Làm đẹp

Làn da sáng khỏe với quy trình vàng “Sáng C – Tối A” từ Kiehl’s

Nhiều quan niệm cho rằng Vitamin C và Vitamin A không thể kết hợp cùng nhau trong quy trình dưỡng da vì có thể gây ra kích ứng. Giải pháp từ Kiehl’s với quy trình chăm sóc đặc biệt buổi sáng dành cho vitamin C và buổi tối cho Vitamin A không chỉ giúp giải quyết vấn đề “quá tải” cho da khi kết hợp cả 2 loại Vitamin này mà còn gia tăng hiệu quả của từng thành phần trong quá trình chăm sóc da. 

Hai thành phần Vitamin được nghiên cứu nhiều nhất trong các sản phẩm dưỡng da đặc trị trên thị trường là Vitamin C và Vitamin A hay còn gọi tên thông dụng là Retinol. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do đồng thời tham gia vào quá trình tổng hợp collagen và điều hòa quá trình sản xuất melanin trong da từ đó giúp da trở nên sáng khỏe hơn. Đối với Retinol, đây là chất giúp thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, kích hoạt quá trình thay da tự nhiên, hỗ trợ làm mờ nếp nhăn, cải thiện đốm nâu và kết cấu da.

Kết hợp Vitamin C sáng và Retinol tối, chăm thoa mỗi ngày sẽ giúp Sáng da mờ thâm và tái tạo săn chắc

Việc sử dụng Vitamin C vào buổi sáng sẽ giúp gia tăng hiệu quả chống tia UV trong kem chống nắng, nuôi dưỡng làn da sáng, rạng rỡ hơn. Trong khi đó, việc sử dụng retinol (vitamin A) vào buổi tối sẽ tạo kết quả săn chăc cho da nhờ thành phần retinol âm thầm hoạt động trên da trong suốt đêm, từng bước giúp giảm nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi đồng thời giúp tái tạo và trẻ hóa làn da. 

Kết hợp retinol và vitamin C tưởng chừng như là điều không thể nhưng với bộ đôi Clearly Corrective Dark Spot Solution nổi bật với dẫn xuất Vitamin C thế hệ mới và Retinol Micro-Dose với thành phần Retinol nguyên chất sẽ hỗ trợ lẫn nhau để mang đến một làn da sáng, khỏe và mờ vết thâm nám.