Thế giới showbiz

Lâm Thu Hồng theo đuổi hình ảnh da nâu, khoẻ khoắn và sexy hút hồn

Những ngày đầu năm bận rộn với nhiều dự án và những lời mời công việc đến từ nhiều đối tác khác nhau, nữ người mẫu Lâm Thu Hồng vẫn không quên dành thời gian cho các dự án cá nhân của chính mình. Top 5 Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 cho biết, cô luôn nghĩ rằng sự cân bằng giữa công việc và cảm xúc cá nhân luôn là một điều quan trọng để dẫn đến thành công, dù bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì.

Đôi khi công việc dày đặc, áp lực căng thẳng dễ dẫn đến tình trạng bị stress, mệt mỏi, nhưng chỉ cần bước chân vào studio để khoác lên mình những trang phục mình yêu, tự tin pose dáng những tư thế mình thích… là đã đủ để Lâm Thu Hồng cảm thấy hạnh phúc, thoải mái hơn và có thêm năng lượng cho những dự án khác. Chính vì vậy mà Lâm Thu Hồng luôn có được nhiều bộ ảnh đẹp và “nóng mắt” để khoe với các khán giả, giúp cô gần gũi với công chúng hơn đồng thời có thể thể hiện được cảm xúc của mình một cách chân thực nhất.

Bộ ảnh mới đây mà mà Lâm Thu Hồng cùng với ê-kíp thực hiện được lấy ý tưởng từ hình ảnh một nữ chiến binh, vừa mạnh mẽ, táo bạo nhưng đồng thời cũng không kém phần nữ tính, kiêu sa. Những bộ trang phục mà Lâm Thu Hồng khoác lên người đều là những thiết kế bó sát với cắt cúp táo bạo cùng hai màu sắc rất cổ điển và nguyên bản là đỏ và đen. Sự sexy, quyến rũ của những đường cong của Lâm Thu Hồng cùng với sự độc đáo trong trang phục giúp Lâm Thu Hồng hóa thân trọn vẹn thành một nữ chiến binh ấn tượng, vừa bí ẩn, ma mị, vừa nguy hiểm để tạo cảm giác xa cách, lạnh lùng nhưng đồng thời cũng rất cuốn hút.

Lâm Thu Hồng cho biết, khi nhắc đến một nữ chiến binh, người ta thường nghĩ đến những hình ảnh gai góc, dữ dội, nhưng riêng bản thân cô muốn mang đến một góc nhìn khác về hình tượng này. “Một nữ chiến binh thời đại mới thực thụ có thể mạnh mẽ, táo bạo, nhưng đồng thời vẫn có thể có những tạo hình nữ tính, thướt tha như để một mái tóc dài xõa vai, đeo một chiếc khuyên tai thả lấp lánh hay thậm chí là khoác lên mình một chiếc váy dạ hội xẻ tà ấn tượng. Tôi nghĩ trong cuộc sống, bất cứ cô gái nào cũng đều có thể trở thành một nữ chiến binh của riêng mình, hình ảnh này không có giới hạn nào nên chúng ta không cần phải đóng khung nó trong những định nghĩa cũ kỹ”, Lâm Thu Hồng chia sẻ.

Top 5 Hoa Hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 cho biết thêm, cô muốn dành tặng bộ ảnh này cho tất cả các khán giả của mình vào thời điểm này, vì cô tin rằng đây là lúc mà bất cứ ai cũng cần có một lời động viên, một sự khích lệ tinh thần mạnh mẽ để hướng đến những mục tiêu xa hơn trong năm 2021.

Chính bản thân của Lâm Thu Hồng cũng cần có sự khích lệ ấy nên đây cũng có thể xem là một món quà mà cô dành tặng cho chính mình. Lâm Thu Hồng hy vọng rằng tất cả mọi người sẽ có được sức mạnh để theo đuổi điều mà mình đam mê trong cuộc sống.

Photo: Trung Tran

Make up: Dương Hữu Nghĩa

Hair: Eric Nguyen

Stylist: Nguyễn Đức Thạnh