Làm đẹp,  Xu hướng sống

Lạc vào thiên nhiên kỳ diệu mùa Giáng Sinh này

LẠC VÀO THIÊN NHIÊN KỲ DIỆU MÙA GIÁNG SINH NÀY
Và góp phần bảo vệ thiên nhiên với mỗi hóa đơn mua hàng tại The Body Shop.

#THIÊNNHIÊNKỲDIỆU

“Quay lưng với thiên nhiên, thiên nhiên sẽ quay lưng lại với bạn.”
Anita Roddick

The Body Shop luôn tin rằng đấu tranh cho môi trường sống tự nhiên trên toàn thế giới không chỉ quan trọng đối với động vật – mà còn đối với con người.

Từ những nghiên cứu khoa học gần đây cho đến các xu hướng chăm sóc sức khỏe thịnh hành như ‘shinrin-yoku (còn gọi là“tắm rừng”) cho thấy rõ ràng rằng việc dành thời gian ở những không gian thiên nhiên giúp chúng ta tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần, đồng thời khiến ta thêm dồi dào sức sống.

Giới khoa học dự đoán rằng 80% dân số thế giới dự kiến sống ở khu vực thành thị vào năm 2050, và 230 triệu ha rừng sẽ biến mất trong cùng năm nếu không có hành động ngăn ngừa nào, do đó điều quan trọng hơn hết bây giờ của chúng ta là phải bảo vệ và kết nối lại với thiên nhiên.

Bộ sưu tập quà tặng Giáng Sinh mới của The Body Shop được lấy cảm hứng từ khu rừng mùa đông, sẽ làm say đắm các giác quan của bạn với mùi hương và kết cấu đậm chất lễ hội. Những sản phẩm này cũng cho bạn cơ hội đóng góp vào quỹ cứu lấy thiên nhiên – nguồn sống cung cấp cho ta những nguyên liệu quý giá

Giáng sinh này, mỗi hóa đơn mua sắm của bạn dù nhiều hay ít cũng sẽ giúp bảo vệ và tái phủ xanh rừng cây cổ thụ ở Anh Quốc và Armenia. Với sự giúp đỡ của bạn, chung tôi sẽ hỗ trợ tổ chức World Land Trust  và các đối tác mới của họ như một phần của Chiến Dịch Cầu Sinh Học Thế Giới. Tìm hiểu thêm tại thebodyshop.com/re-wildtheworld.

Nếu không có hành động bảo vệ nào, động vật hoang dã trong rừng Dean và Wye Valley ở biên giới Anh – Wales sẽ ngày càng bị cô lập và bị hạn chế trong các khoảnh rừng đứt đoạn. Khu bảo tồn động vật hoang dã Caucasus thì lại là điểm nóng về đa dạng sinh học và là nơi sinh sống của một trong những loài đang bị đe dọa nhất ở Armenia, báo đốm Caucasian.

Hãy bảo vệ những khu rừng này và các loài động vật hoang dã quý giá ở đó, giúp chúng có thể tiếp tục sinh sản và bảo tồn được vẻ đẹp của chúng cũng như sự đa dạng sinh học của thiên nhiên nơi đây.

TÁI PHỦ XANH TOÀN CẦU VỚI CHIẾN DỊCH CẦU SINH HỌC THẾ GIỚI

Chiến Dịch Cầu Sinh Học Thế Giới của The Body Shop mang sứ mệnh bảo vệ và tái tạo (hay “tái phủ xanh”) 75 triệu mét vuông rừng và xây dựng 10 cầu sinh học vào năm 2020.

“Cầu sinh học” giúp bảo vệ và tái tạo hành lang rừng nằm giữa các khu rừng nhiệt đới. Từ đó giúp liên kết các loài động vật và thực vật đang bị cô lập và có nguy cơ tuyệt chủng, cho phép chúng phát triển mạnh và sinh sản trở lại.

BỘ SƯU TẬP QUÀ TẶNG GIÁNG SINH CỦA THE BODY SHOP

Bộ sưu tập quà có  bao bì rực rỡ lấy cảm hứng từ cuộc sống thiên nhiên hoang dã. Hãy cùng cô Cú Mèo Olivia the Owl và cô Gấu Bella khám phá những điều bất ngờ nho nhỏ và siêu dễ thương trong bộ sưu tập quà tặng Giáng sinh mới của The Body Shop. Với bộ sưu tập này, bạn sẽ như lạc vào thiên nhiên mỗi khi chăm sóc cơ thể.

GIÁNG SINH NHIỆM MÀU CÙNG CÁC LINH VẬT DỄ THƯƠNG

BỘ BA DƯỠNG THỂ PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Còn mùi hương nào “lễ hội” hơn ba mùi Giáng Sinh: Peppermint Candy Cane, Berry Bon Bon và Vanilla Marshmallow?  Với mùi hương bạc hà the mát, chiết xuất dầu hạt nam việt quất từ Bắc Mỹ và chiết xuất vani từ Madagascar, bộ ba dưỡng thể ngọt ngào này giữ cho làn da mềm mại và mịn màng suốt mùa lễ hội.

BỘ QUÀ CÚ OLIVIA

Xin chào! Đây là nàng Cú Olivia! Bộ quà dễ thương này chứa đựng sáu niềm bất ngờ với các mùi ngọt ngào và mùi trái cây tươi mới của dâu tây và dừa. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn thư giãn khi tắm rửa đồng thời bảo vệ làn da khô vì mùa đông lạnh. Bộ quà dễ thương đậm chất lễ hội này còn có thể biến thành một con lật đật giữ tiền cho bạn, rất thông minh có phải không nào?

BỘ QUÀ GIAO THỪA 100% THUẦN CHAY

Hãy để không khí lễ hội tràn ngập cả sau Giáng Sinh với bộ quà 100% thuần chay này. Có 8 món bất ngờ bên trong giúp bạn chăm sóc hồi phục làn da trong lúc chờ count-down đến năm mới.

TÚI QUÀ TỰ CHỌN THƯƠNG MẠI CỘNG ĐỒNG

Một cuộc khảo sát toàn cầu của The Body Shop cho thấy cứ 2 người thì có 1 người muốn tặng quà mang tính cá nhân hóa. Tạo nên túi quà đặc biệt dành riêng cho mình với túi bố 100% tự nhiên, được làm bằng tay bởi các đối tác Thương mại Cộng Đồng của Teddy Exports tại Ấn Độ. Bạn chỉ cần chọn túi yêu thích, lấp đầy nó bằng những món đồ bạn ưng, thắt nơ và gửi tặng cho người thương yêu.

CẢM NHẬN KHÔNG KHÍ LỄ HỘI VỚI PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT MÙA GIÁNG SINH

PEPPERMINT CANDY CANE

BƠ DƯỠNG THỂ PEPPERMINT CANDY CANE

Với mùi kẹo que bạc hà the ngọt đậm chất
Giáng Sinh, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy phấn chấn với dòng dưỡng thể tươi mát tuyệt vời này.

TÚI QUÀ LỄ HỘI PEPPERMINT CANDY CANE

Túi quà bằng vải bố có thể tái sử dụng này chứa đầy những sản phẩm dưỡng thể và mùi hương cho cơ thể, giúp bạn cảm thấy tươi mát và sảng khoái ngay lập tức.

BOM TẮM PEPPERMINT CANDY CANE

Mang hình dạng một con tuần lộc, quả bom tắm này rất phù hợp để nhồi vào vớ Giáng Sinh này. Còn gì dễ thương hơn thế?

NƯỚC HOA NHŨ
PEPPERMINT CANDY CANE

Hãy sẵn sàng cho mùa lễ hội với mùi hương the mát, sảng khoái của kẹo bạc hà. Chỉ cần lắc, xịt và tỏa sáng lấp lánh

BERRY BON BON

BOM TẮM BERRY BON BON

Có hình dạng như một con cáo rừng siêu đáng yêu, bom tắm Berry Bon Bon sặc sỡ là lựa chọn hoàn hảo để nhồi vớ trong Giáng sinh này.

BƠ DƯỠNG THỂ BERRY BON BON

Giúp da mềm mại và mịn màng hơn với bơ dưỡng thể hương trái cây với chiết xuất dầu hạt nam việt quất từ Bắc Mỹ và tinh thần tốt đẹp của chương trình Thương Mại Cộng Đồng

TẨY TẾ BÀO CHẾT BERRY BON BON

Tẩy tế bào chết toàn thân nào! Được bổ sung chiết xuất dầu hạt nam việt quất từ Bắc Mỹ,  đường tẩy tế bào chết Berry Bon Bon giúp cho da mềm mại và mịn màng hơn.

VANILLA MARSHMALLOW

BOM TẮM VANILLA MARSHMALLOW

Một quả bom tắm siêu cute! Hãy nhét quả bom này vào vớ bạn bè để không khí Giáng Sinh càng đáng yêu hơn nhé!

BƠ DƯỠNG THỂ VANILLA MARSHMALLOW

Với chiết xuất vani từ Madagascar và tinh thần tốt đẹp của chương trình Thương Mại Cộng Đồng, bơ dưỡng thể Vanilla Marshmallow sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp và lễ hội mỗi khi bạn dưỡng ẩm.

SỮA TẮM TẠO BỌT VANILLA MARSHMALLOW

Đắm mình trong những rung cảm lễ hội với hương thơm ngọt ngào của vani và kẹo xốp xoắn với chai sữa tắm tạo bọt mùa Giáng Sinh này nhé.

ĐEM THIÊN NHIÊN KỲ DIỆU VÀO NHÀ BẠN VỚI DÒNG SẢN PHẨM TÁN HƯƠNG

SÁP THƠM ENCHANTED FOREST

Sử dụng thỏi sáp 100% thuần chay mang hình cây thông Giáng Sinh với dụng cụ đốt tinh dầu hoặc lọ nung sáp của chúng tôi để lấp đầy căn nhà bạn bằng mùi hương thanh khiết của rừng.

BÌNH TÁN HƯƠNG ENCHANTED FOREST

Mang lại hương thơm mà không cần lửa. Chứa tinh dầu thông ấm nồng, bình tán hương 100% thuần cay này sẽ  lấp đầy căn phòng với hương thơm tràn đầy năng lượng của cây thông mùa đông.

NẾN THƠM ENCHANTED FOREST

Với thành phần tinh dầu thông, lọ nến tươi mát đầy chất lễ hội và 100% thuần chay này sẽ mang mùi hương của khu rừng mùa đông đầy mê hoặc vào nhà bạn.