Friday, April 19, 2024

Kim Tuyến, Trương Thế Vinh làm náo loạn tại rạp chiếu phim khi tận tay trao quà tặng fan

Đích thân Kim Tuyến đã chuẩn bị những phần quà đặc biệt dành tặng những người hâm mộ đã ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của cô trong thời gian qua.

Vừa qua, Kim Tuyến cùng Trương Thế Vinh đã có mặt tại một trung tâm thương mại lớn tại TP. HCM. Được biết, cặp đôi cùng đoàn phim “Chơi thì chịu” đã có chuyến cinetour để giao lưu cùng khán giả. Có mặt từ rất sớm, Kim Tuyến tỏ ra hào hứng giao lưu cùng fan. Ngay khi vừa xuất hiện, rất nhiều người hâm mộ nhanh chóng nhận ra và đổ dồn sự chú ý về cô.

Kim Tuyến đã dành gần 1 tiếng đồng hồ để giao lưu cùng các khán giả có mặt tại trung tâm thương mại. Rất nhiều câu hỏi được fan dành cho Kim Tuyến.

Trong đó, Kim Tuyến tâm đắc nhất khi một khán gỉa hỏi nhỏ: “Nhìn lại chặng đường làm nghề, chị nghĩ điều gì đã làm nên Kim Tuyến của hiện tại?”. Suy nghĩ trong giây lát, nữ diễn viên từ tốn đáp lời: “Năm 18 tuổi tôi đã phải đối mặt với rất nhiều sóng gió trong cuộc sống. Chính những điều đó đã tôi luyện Kim Tuyến, sau những bài bài học đắt giá tôi nhận ra rằng tình yêu, danh vọng, tiền bạc đều là những thứ mỏng manh. Bạn hãy sống chân thành, hết lòng và khiêm tốn khi ấy bạn sẽ nhận được sự yêu thương từ những người xung quanh”.

Đặc biệt, Kim Tuyến còn tự tay chuẩn bị những phần quà dành tặng fan. Mòn quà vật chất tuy nhỏ nhưng là sự tri ân mà nữ diễn viên dành cho khán giả đã luôn theo dõi, ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.