Tuesday, April 16, 2024

Kiko Chan sẽ lên đường thi Hoa hậu tỏa sáng 2017 với quốc phục nặng hơn 40kg

Thí sinh đến từ Việt Nam – Kiko Chan sẽ mang bộ quốc phục rực rỡ sắc màu nặng gần 40kg tới tham dự Hoa hậu tỏa sáng 2017.

Sau khi hé lộ sẽ trở thành thí sinh tham gia Họa hậu tỏa sáng 2017, Kiko Chan sẽ lên đường sang Singapore vào cuối tháng 10 tới đây. Những ngày cuối trước khi lên đường, không chỉ Kiko Chan mà toàn bộ ê-kíp đều tất bật chuẩn bị mọi thứ thật chỉn chu, hoàn hảo nhất để người đẹp tự tin tỏa sáng cùng với nhiều thí sinh từ khắp năm châu.

Mới đây, một số hình ảnh về trang phục truyền thống của “nữ tiếp viên hàng không đẹp nhất Châu Á Thái Bình Dương 2016” sẽ diện trong cuộc thi được hé lộ. Được biết, nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông đã chăm chút, “đo ni đóng giày” quốc phục cho Kiko Chan trong suốt thời gian dài.

Lấy cảm hứng từ tuồng cổ Việt Nam – một nét văn hóa Việt đang dần mai một đã có mặt từ những năm 1900 đến tận ngày nay, thiết kế được tỉ mỉ chăm chút từng đường kim mũi chỉ từ mấn đội đầu cho đến đuôi váy dài đến 3 mét.

Theo chia sẻ từ phía ê-kíp, bộ trang phục cao tới 3,2m và nặng 40kg – đây là một con số khá ấn tượng đối với những bộ trang phục truyền thống được nhiều người đẹp chọn lựa mang đi chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Được nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông may thủ công bằng tay từng chi tiết, chuẩn bị trong suốt một tháng. Gam màu xanh kết hợp với tông vàng nóng bỏng cùng mấn đội đầu được đầu tư công phu khiến chân dài vừa mang nét đẹp đằm thắm đậm sắc truyền thống dân tộc nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, hoang dại của người con gái hiện đại.

Với sự chuẩn bị kỹ càng về trang phục lẫn kĩ năng, Kiko Chan hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi năm nay.

Photo: Hoàng Minh
Make Up: Nguyễn Dương