Thursday, April 18, 2024

Kiko Chan giản dị lên đường chinh chiến tại Miss Lumiere International World 2017

Sáng ngày 30/10, Kiko Chan xuất hiện giản dị ở sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Người đẹp sẽ đáp chuyến bay sớm nhất đến Singapore để tham dự cuộc thi Miss Lumiere International World 2017. Với vẻ ngoài rạng rỡ cùng chiều cao nổi bật, Kiko Chan nhanh chóng thu hút nhiều ánh mắt tại đây.

Ngay khi có mặt tại sân bay, Kiko Chan đã được người bạn thân thiết – phi công của hãng hàng không Việt Nam chờ đón. Khi biết tin cựu tiếp viên hàng không tham gia thi đấu trên đấu trường nhan sắc quốc tế anh đã dành nhiều lời động viên, khích lệ mong cô tỏa sáng. Sau khi làm xong thủ tục, siêu mẫu vui vẻ chụp hình kỷ niệm và tranh thủ rủ mọi người uống cafe trước giờ lên máy bay.

Đến với Miss Lumiere International World 2017, Kiko Chan đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi thứ. Cô liên tục tập luyện với cường độ cao với mong muốn sẽ chinh phục được chiếc vương miện cao quý tại đấu trường sắc đẹp này. Kiko tâm sự hầu như 2 tháng nay việc ngủ tới 8 giờ sáng là giấc mơ xa xỉ của mình.

Thí sinh đến từ Việt Nam đã mang theo bộ trang phục dân tộc nặng gần 40 kg và chuẩn bị nhiều tiết mục đặc sắc để thể hiện bản thân trước ban giám khảo. Với cố gắng và nỗ lực, Kiko Chan hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành tích tại đây.