TV Show

Khả Như ghen tuông vì không xinh đẹp trong sitcom “Những bà mẹ bỉm sữa”

Quy tụ dàn sao nữ trẻ với nét diễn hài hước, hóm hỉnh như: Nam Thư, Khả Như, Puka, Mai Phương, Lê Lộc, Diễm Châu, v.v.. sitcom “Những bà mẹ bỉm sữa” hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ khi khai thác một góc cạnh mới – trưởng thành hơn khi hóa thân những bà mẹ 1 – 2 con.

Từ ngày 13/08/2018, “Những bà mẹ bỉm sữa” do MCV Corporation sản xuất sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 22h30 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần. Bộ phim khai thác đề tài gia đình – hôn nhân – tình yêu qua góc nhìn đa diện của 6 bà mẹ bỉm sữa hiện đại, cá tính nhưng cũng rất mỏng manh trước nhiều vấn đề trong cuộc sống.

“Lục cô nương” bắt đầu từ câu chuyện xem bài Tarot

“Những bà mẹ bỉm sữa” (hay “Lục cô nương”) là nhiều câu chuyện cuộc sống xoay quanh đời sống hôn nhân – gia đình của 6 cô nàng xinh đẹp: Ngọc Hân (Puka), Minh Ngọc (Lê Lộc), Hoàng Uyên (Mai Phương), Hạ Quyên (Khả Như), Thùy Trang (Diễm Châu) và Khánh Ngọc (Nam Thư). Sáu cô nàng – sáu cá tính khác nhau đã bắt đầu nhiều tình huống dở khóc, dở cười tại quán cà phê Mạnh Bà – “trụ sở” xem bài Tarot của “thầy bà” Khánh Ngọc.

Trong một lần Ngọc Hân đến xem bài Tarot và nhận được rất nhiều lời khuyên của “Mạnh Bà” Khánh Ngọc từ góc nhìn tâm linh lẫn khoa học, cô nàng đã “bồ kết” hội chị em của mình thành nhóm Lục cô nương – “Những bà mẹ bỉm sữa”. Từ đây, cứ mỗi thứ Sáu đầu tháng, hội chị em lại tụ họp với nhau và cùng kể những câu chuyện của mình. Đó là những chia sẻ về những đứa con bé bỏng, những ông chồng đào hoa và cả những bà mẹ chồng khó tính,…

Mỗi nhân vật là mỗi cá tính, mỗi hoàn cảnh sống riêng nhưng cùng tựu chung, sitcom “Những bà mẹ bỉm sữa” đã phản ánh đầy đủ mọi góc nhìn cuộc sống của những bà mẹ và những người sắp làm mẹ. Họ sẽ khóc, sẽ cười, sẽ ganh ghét – đố kị và mâu thuẫn với nhau; nhưng sau tất cả, họ sẽ cùng nhau đi qua những năm tháng đẹp nhất, cùng nhau “hiến kế” để quản chồng và chăm con.

Tình yêu thương gia đình là vĩnh cửu

Sitcom “Những bà mẹ bỉm sữa” được thai nghén từ ý tưởng hai bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản là “Những bà nội trợ kiểu Nhật” và “Cô vợ phù thủy”; đồng thời xây dựng trên những câu chuyện về nhóm bà mẹ “bỉm sữa” chơi thân với nhau từ trung học đến khi có chồng, có con vẫn thân thiết với nhau.

Những tưởng, việc khai thác quá nhiều tính cách, hoàn cảnh của 6 người trong hội “bỉm sữa” sẽ khiến những câu chuyện trở nên rời rạc và khó thống nhất. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm cùng sự tinh tế trong nghề, đạo diễn Ngọc Hùng và dàn diễn viên trẻ rất “nhạy diễn” đã hoàn toàn chinh phục được từng ngóc ngách cảm xúc trong từng góc máy.

Đặc biệt, mỗi câu chuyện được linh hoạt kể dưới góc độ của mỗi nhân vật trong sitcom đã trở thành những mảnh ghép khớp với nhau đến từng chi tiết, để tạo thành bức tranh trọn vẹn của những bà mẹ hiện đại. Sống thời trang, cá tính và rất biết cách tận hưởng cuộc sống sau hôn nhân. Nhưng cùng với đó, là tình yêu thương chồng, biết chăm lo và bảo vệ con cái. Đó chính là tính cách vốn dĩ của những người phụ nữ Việt Nam – hồn hậu, đoan trang, “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, luôn biết gìn giữ hạnh phúc gia đình!

Bên cạnh dàn sao nữ trẻ có nét diễn rất linh hoạt, sitcom đang rất được đón chờ với nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí Việt như: NSƯT Kim Xuân, Phi Phụng, Công Ninh, Thụy Mười, Tiết Cương, La Thành, Hoàng Phi, v.v.. Và đặc biệt, dàn sao nhí: Ngân Chi Tám Mén, Hoàng Long Chín Khó, Hà My, Khả Ngân Misa,… cũng vào vai diễn những đứa con bé bỏng nhưng cũng không kém phần lém lỉnh.

“Những bà mẹ bỉm sữa” là sitcom đáng mong chờ khi lần đầu tiên đề tài gia đình – tình yêu – hôn nhân và xã hội lại được khai thác dưới góc nhìn của những bà mẹ trẻ hiện đại.