Âm nhạc,  Thế giới showbiz,  TV Show

KHẢ NHƯ ĐƯỢC MỸ NAM CÔNG KHAI THẢ THÍNH: “CHỊ 0 ĐIỂM NHƯNG 100 ĐIỂM TRONG LÒNG EM”

Đặt cược 100% số điểm đang có, đội chủ nhà ‘thích thể hiện’ đã lãnh trọn sự may rủi khi mất trắng, đội Phạm Lịch – Minh Dự xuất sắc giành chiến thắng trong tập 3.  

Ở teaser hé lộ tập 3, ca sĩ số 07 đã hé lộ giọng nói và vóc dáng cao ráo lịch lãm khiến Phạm Lịch đoán đó là Lân Nhã. Tuy vậy, khi ca sĩ 07 cất câu hát đầu tiên, Chí Thiện lập tức nhận ra đó chính là diễn viên Thanh Thức. Mặc dù là nghệ sĩ quen thuộc với khán giả qua màn ảnh nhưng ít ai ngờ Thanh Thức sở hữu giọng hát trầm ấm, đầy cảm xúc. Minh Dự đưa thêm thông tin rằng gần đây có rất nhiều chương trình, sự kiện mời Thanh Thức hát với vai trò ca sĩ và nam diễn viên cũng công nhận điều này. Chi tiết đó khiến Khả Như – Chí Thiện ‘thót tim’ vì cả hai mặc định chọn Thanh Thức với vai trò ‘không phải ca sĩ’. Khi Thanh Thức phản pháo bằng câu: “Vậy thì em nhầm rồi đó!”, đội chủ nhà đã có một phen ‘rụng rời’.

Cuối cùng, sau khi cho đội chủ nhà một pha sóng gió, Thanh Thức thú nhận mình đến chương trình với vai trò Diễn Viên. Sự ‘lật mặt’ này của anh khiến Khả Như – Chí Thiện vỡ òa vì mình đã lựa chọn đúng. Tuy không giữ vai trò ca sĩ nhưng Thanh Thức đã mang đến cho khán giả một phần trình diễn rất ấn tượng.

Khả Như được mỹ nam công khai "thả thính": "Chị 0 điểm nhưng 100 điểm trong lòng em" - 1

Là ca sĩ bí ẩn trong top tứ ca, Võ Lê Mi bất ngờ bị đội Khả Như – Chí Thiện lựa chọn vì nghi ngờ cô không phải ca sĩ. Sau khi chính thức lộ diện trên sân khấu cùng ca khúc quen thuộc Em Là Nhất Miền Tây, Võ Lê Mi bày tỏ sự ấm ức thất vọng vì không ngờ Khả Như và Chí Thiện lại chọn mình. Nữ ca sĩ bộc bạch rằng mình rất yêu quý ngưỡng mộ đội chủ nhà và trong suốt phần tứ ca đã nhiều lần ‘bắn tim’ cho Chí Thiện. Tuy nhiên, Chí Thiện cho rằng với kinh nghiệm 5 mùa Ca Sĩ Bí Ẩn, hễ ai có tương tác với anh thì sẽ… bị loại ngay lập tức. Trong khi đó, Khả Như cảm thấy vô cùng day dứt và khó xử khi đã vô tình loại Võ Lê Mi. Để ‘phạt’ đội chủ nhà, Võ Lê Mi đã yêu cầu Khả Như – Chí Thiện lên sân khấu nhảy tiktok với cô… ‘tới sáng’. Cũng chính vì sự lựa chọn sai lầm này, đội chủ nhà đã mất điểm so với đội khách.

Khả Như được mỹ nam công khai "thả thính": "Chị 0 điểm nhưng 100 điểm trong lòng em" - 2

Trải qua vô vàn sóng gió trong tập 3 nhưng người khiến đội chủ nhà ra về trắng tay, mất hoàn toàn số điểm cược chính là chàng người mẫu ảnh siêu điển trai mà Khả Như – Chí Thiện đã ‘ngắm’ ngay từ đầu. Xuất hiện trên sân khấu với giao diện lấp lánh phụ kiện trang sức, Chí Thiện cho rằng chàng trai này xuất thân là… con nhà bán vàng. Khi lộ diện, chàng mỹ nam đã đính chính rằng nhà anh không bán vàng và anh cũng không phải ‘người yêu’ của Minh Dự như trước đó các nghệ sĩ dự đoán. Mặc dù là người mẫu ảnh nhưng Phan Trường rất thích ca hát và có khả năng vũ đạo, tuy vậy anh vẫn không nhận vai trò ca sĩ. Sự khẳng định của Phan Trường đã cướp mất toàn bộ số điểm của đội chủ nhà. Tuy trắng tay nhưng Khả Như lại may mắn có được sự chú ý của chàng mỹ nam và pha ‘thả thính’ siêu ngọt ngào: “Mặc dù chị 0 điểm nhưng chị có 100 điểm trong lòng em”.

Khả Như được mỹ nam công khai "thả thính": "Chị 0 điểm nhưng 100 điểm trong lòng em" - 3

Nhờ phán đoán mang tính khách quan, chính xác cùng chiến thuật ‘chậm mà chắc’, đội Phạm Lịch – Minh Dự đã giành chiến thắng tuyệt đối.