Âm nhạc,  TV Show

JUN PHẠM – MYRA TRẦN ‘KHỞI NGHIỆP’ BÁN SỮA ĐẬU NÀNH

JUN PHẠM – MYRA TRẦN ‘KHỞI NGHIỆP’ BÁN SỮA ĐẬU NÀNH 

Tiếp nối hành trình tại Vĩnh Long, mở màn tập 8 của chương trình La Cà Hát Ca là hình ảnh ‘đôi vợ chồng son’ Jun Phạm – Myra Trần trong MV “Cà phê miệt vườn”, cả hai cùng ngân nga bài nhạc chế hot hit một thời bên chiếc xe đạp … màu ghi.

 

Được biết, Jun Phạm và Myra Trần chỉ mới gặp nhau lần đầu khi cùng tham gia chương trình La Cà Hát Ca, sự kết hợp mới mẻ lần này khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi sự tương tác ăn ý của cặp đôi, đặc biệt là khi gần cuối MV cả hai đã có những màn ‘thả thính’ ngọt ngào khiến các thành viên còn lại nhanh chóng ‘bỏ chạy’.

la ca hat ca tap 8 myra tran hat tang tien boi ngoc son - anh 4

Chưa hết, teaser còn hé lộ sự xuất hiện đặc biệt của “Hot Tiktoker” Thúy Liễu, và sự góp mặt của dàn cast La Cà Hát Ca trong ‘chuyện tình’ lần này của Jun Phạm và Myra Trần, với giai điệu sôi động và bắt tai, sự kết hợp lần này của bộ đôi hứa hẹn sẽ đem đến một MV với màu sắc hoàn toàn mới và độc đáo.

TRƯƠNG THẢO NHI – JUN PHẠM – BLACKA KÊU CỨU TRONG VÔ VỌNG KHI THAM GIA THỬ THÁCH SÔNG NƯỚC

Đến với miền Tây sông nước không nào không nhắc đến những khu du lịch đặc biệt của nơi đây, đồng hành cùng các thành viên La Cà Hát Ca lần này là hướng dẫn viên Thúy Liễu – một hot tiktoker vô cùng duyên dáng và hài hước, không ít nghệ sỹ đã bày tỏ sự yêu mến đối với Thúy Liễu.

la ca hat ca tap 8 myra tran hat tang tien boi ngoc son - anh 5

la ca hat ca tap 8 myra tran hat tang tien boi ngoc son - anh 2

Trong tập 7 sự tham gia bất ngờ của khách mời Trương Thảo Nhi đã khiến khán giả phải cười nghiêng ngả bởi độ ‘nhây, lầy’ và sự tương tác vô cùng ăn ý của cô nàng với dàn cast La Cà Hát Ca thì đến tập 8 sẽ là những màn biểu diễn ‘bất đắc dĩ’ của Trương Thảo Nhi khi cô nàng đang hết sức bám trụ trên cầu treo.

la ca hat ca tap 8 myra tran hat tang tien boi ngoc son - anh 7

Bên cạnh đó, Jun Phạm rơi vào trạng thái choáng váng bất lực trước lời cầu cứu của người em, rapper Blacka cũng không khá hơn ‘anh Ba’ là mấy khi liên tục gào thét trong vô vọng.

DÀN CAST LA CÀ HÁT CA ‘SỐC’ VỚI MÀN XUẤT HIỆN CỦA ‘ANH BA’ NGỌC SƠN

Trong teaser tập 8 chương trình La Cà Hát Ca hé lộ sự tham gia của một khách mời vô cùng đặc biệt – nam Danh ca Ngọc Sơn khi anh bất ngờ xuất hiện từ phía khán giả, các thành viên cũng vô cùng ngỡ ngàng và phấn khích trước sự kiện này.

la ca hat ca tap 8 myra tran hat tang tien boi ngoc son - anh 11

Khán giả tại Vĩnh Long đã có một đêm ca nhạc vô cùng sôi động và gần gũi tại sân khấu La Cà Hát Ca, dàn cast cùng hai khách mời Danh ca Ngọc Sơn – Trương Thảo Nhi đã đem đến những màn trình diễn cực ‘cháy’, cùng khán giả ca hát nhảy múa mà không bị ngăn cách bởi rào cản ‘nghệ sỹ – khán giả’.

la ca hat ca tap 8 myra tran hat tang tien boi ngoc son - anh 13

Có thể nói La Cà Hát Ca là một chương trình ca nhạc thực tế đáng mong đợi trong năm nay khi vừa trải nghiệm văn hóa lao động ở từng vùng miền vừa tạo ra một sân khấu gần gũi mộc mạc kết nối những tâm hồn yêu nghệ thuật, mang đến những tiết mục âm nhạc chỉnh chu và đầy màu sắc đặc trưng ở mỗi nơi mà chương trình đi qua.

la ca hat ca tap 8 myra tran hat tang tien boi ngoc son - anh 14

Tập 8 – “La Cà Hát Ca” phát ng Chủ Nhật 13/8/2023 lúc 20h40 trên YouTube Dong Tay Promotion, lúc 20h30 trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON.