Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Jonh Phạm trở về Mỹ sau chuyến công tác dài ngày

Hai diễn viên Hồ Bích Trâm, Kim Tuyến bất ngờ xuất hiện tại sân bay để tạm biệt người bạn thân thiết của mình.

Là chuyên gia trang điểm nổi tiếng với cộng đồng người Việt tại Mỹ, Jonh Phạm thường xuyên có những chuyến bay về Việt Nam thăm quê nhà kết hợp công tác. So với lần trở về quê hương cách đây không lâu vỏn vẹn hai tuần, lần này Jonh Phạm quyết định dành thời gian hơn 1 tháng để vừa làm việc, thăm thú quê hương và gặp gỡ bạn bè.

Hơn 5 tuần tại Việt Nam, Jonh Phạm bận rộn với việc tham gia các show thời trang lớn, dự nhiều hội thảo về thẩm mĩ, làm đẹp để trau dồi thêm kinh nghiệm. Hơn hết, anh đã có những kỷ niệm khó quên cùng những người bạn thân thiết như Kim Tuyến, Hồ Bích Trâm.

Trở lại Mỹ để tiếp tục công việc, Jonh Phạm bất ngờ khi những người bạn thân thiết ra tận sân bay để tiễn anh.

Trời Sài Gòn mưa lớn và ngập nước nhưng Kim Tuyến và Hồ Bích Trâm không ngại khó đến tiễn người bạn thân thiết. Diện trang phục giản dị nhưng hai nữ diễn viên vẫn được người hâm mộ nhận ra và xin chụp ảnh kỷ niệm.

Sự có mặt của hai người bạn thân thiết đầy bất ngờ ở sân bay đã khiến Jonh Phạm xúc động, nghẹn ngào.

Cả ba đã có khoảng thời gian bịn rịn, ôm chặt chia tay nhau. Hơn 5 tuần ở Việt Nam là khoảng thời gian ý nghĩa của Jonh Phạm và những người bạn của mình. Cả ba cùng với những người bạn đã có chuyến du lịch Côn Đảo và nhiều nơi để nghỉ dưỡng. Ngoài ra, Jonh Phạm còn cùng Kim Tuyến ra tận miền Bắc để quay phim. Chứng kiến cảnh diễn viên cực khổ quay phim ngày đêm, Jonh Phạm càng ngưỡng mộ công việc và niềm đam mê của Kim Tuyến.

Trước khi về Mỹ, Jonh Phạm đã thực hiện một bộ ảnh lãng mạn cùng người bạn Hồ Bích Trâm. Cả hai dự định ra mắt vào thời gian tới.

Sau chuyến về Mỹ lần này, Jonh Phạm dự định sẽ quay lại quê hương vào dịp cuối năm với những dự án đang còn ấp ủ.

Photo: Thái Đăng Bảo