Monday, February 26, 2024

John Huy Trần sơ cứu vũ công gặp nạn ngay trên sân khấu

Khi đang trình diễn trên sân khấu“Chuyện tối nay với Thành”, một vũ công trong nhóm nhảy UDG bất ngờ xảy ra chấn thương ở lưng khiến tiết mục bị gián đoạn. Biên đạo múa John Huy Trần chứng tỏ sự bình tĩnh khi kịp thời sơ cứu cho đồng nghiệp trẻ.

Sau phần xuất hiện của nhiều ngôi sao lớn trong lĩnh vực Âm nhạc, Điện ảnh, khách sạn của ông chủ Trấn Thành và quản gia Đức Trí bất ngờ chào đón nhân vật đặc biệt – Biên đạo Việt kiều John Huy Trần. Xuất hiện với trang phục năng động, cá tính, John Huy Trần không chỉ bật mí những câu chuyện thú vị về công việc, lẫn cuộc sống mà còn mang đến giai điệu sôi động, trẻ trung, biến không gian huyền bí “Chuyện tối nay với Thành” trở nên náo nhiệt trong Tập 9 sẽ phát sóng ngày 23/11/2017 tới.
John Huy Trần sơ cứu vũ công gặp nạn ngay trên sân khấu

John Huy Trần sinh năm 1979, tại Canada. Cách đây vài năm, anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. John Huy Trần được khán giả ngưỡng mộ và yêu mến khi ngồi “ghế nóng” cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy và nhiều sân chơi đẳng cấp về nhảy múa trong nhiều năm gần đây. Không chỉ sở hữu chuyên môn vững chắc, John Huy Trần còn được yêu quý vì có phong cách dễ gần và giọng nói lơ lớ cùng tình yêu Việt Nam đặc biệt. Đến với khách sạn của ông chủ Trấn Thành, John Huy Trần cùng những vũ công ưu tú trong nhóm nhảy UDG – nhóm nhảy được biết đến khi hội tụ các ngôi sao mang đến bài nhảy mới toanh. Đây là tiết mục đinh sẽ được trình diễn trong chương trình đặc biệt “Between us” do anh và nữ đồng nghiệp người Mỹ Sabra Johnson hợp tác thực hiện sẽ ra mắt vào ngày 1 và 2/12 tại Trung tâm triển lãm nghệ thuật đương đại The Factorry TP HCM.

Cùng những vũ công hàng đầu trưởng thành từ những cuộc thi nhảy trong nước và quốc tế như: Nguyễn Ngọc Tân, Phạm Ngọc Anh, Lê Hữu Phước, Đào Phi Hải, Nguyễn Mạnh Quyền… biểu diễn bài nhảy đặc biệt trên sân khấu “Chuyện tối nay với Thành”, khi cả nhóm đang hào hứng thể hiện những động tác khó thì bất ngờ vũ công Đào Phi Hải xảy ra vấn đề ở lưng. Tai nạn xảy ra, việc ghi hình bị gián đoạn, John Huy Trần cũng như các đồng nghiệp khác dù rất lo lắng cho sức khoẻ của Phi Hải nhưng vẫn giữ được sự bình tĩnh khi sơ cứu cho anh. Chỉ vài phút sơ cứu, Đào Phi Hải nhanh chóng khoẻ lại, cả nhóm tiếp tục thực hiện bài nhảy một cách hoàn hảo.

John Huy Trần sơ cứu vũ công gặp nạn ngay trên sân khấu

Là những vũ công chuyên nghiệp, đặc biệt là người có kinh nghiệm lâu năm, John Huy Trần đã gặp không ít những tai nạn trong nghề. Tuy nhiên, dù gặp bất cứ trường hợp gì, anh cũng giữ được sự bình tĩnh để xử lý tốt mọi việc. John Huy Trần chia sẻ: “Dù Phi Hải xảy ra tai nạn và ekip gặp phải chuyện nhỏ nhưng mà nhờ đó khán giả sẽ biết hơn về công việc của những dancer của chúng tôi khó khăn và vất vả như thế nào.

Chỉ với tiết mục trình diễn 4 đến 5 phút nhưng chúng tôi đã phải bỏ ra rất nhiều công sức, tập luyện và làm mới bản thân để thực hiện nhiều động tác khó mất nhiều thời gian mà ảnh hưởng đến sức khoẻ”. Nhắc về nhóm nhảy của mình, John Huy Trần cho biết anh luôn tự hào vì các vũ công luôn đầy nhiệt huyết và đam mê. Anh hy vọng các đồng nghiệp luôn giữ được thần thái tốt và dành nhiều tâm sức cho liveshow đầu tháng 12 tới.

Cũng trong chương trình “Chuyện tối nay với Thành”, biên đạo nổi tiếng nhất hiện nay cũng sẽ chia sẻ về chuyện tình cảm sâu đậm hơn 8 năm với người yêu điển trai và đặc biệt là kế hoạch kết hôn. Những quan niệm về tình yêu đồng giới cùng những câu chuyện xúc động ấy hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình.

John Huy Trần sơ cứu vũ công gặp nạn ngay trên sân khấu

Những diễn biến, câu chuyện thú vị khác sẽ được John Huy Trần chia sẻ chi tiết trong tập Tập 9 “Chuyện tối nay với Thành” lúc 19h50, thứ Năm (23/11) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.