Friday, February 23, 2024

Huỳnh Tiến Khoa lộ bản chất ham ăn trong Tuyệt Chiêu Ẩm Thực

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt cảm hứng, cung cấp những công thức, bí kíp trong việc nấu các món ăn cho khán giả mà còn rất nhiều câu chuyện thú vị của những ngôi sao và đầu bếp tham gia chương trình. Trong Tập vừa phát sóng, Quán quân Cặp Đôi Hài Hước 2017 – Huỳnh Tiến Khoa sẽ cùng đầu bếp của nhà hàng Kim Dung hướng dẫn món Cua gạch xào miến ngon không thể chối từ.

Huỳnh Tiến Khoa được biết đến qua nhiều chương trình truyền hình, ấn tượng lớn nhất về anh là khi đăng quang chương trình Cặp Đôi Hài Hước năm 2017. Với cách diễn hài duyên dáng, khả năng sáng tạo kịch bản tốt, Huỳnh Tiến Khoa đang dần khẳng định vị trí trong làng hài. Sức hút của Huỳnh Tiến Khoa còn nằm ở đôi bàn tay “biết nói”, anh nấu được rất nhiều món ăn cùng kỹ năng trình bày bắt mắt. Nam diễn viên chia sẻ, do sinh ra ở một xóm nghèo, ngay từ nhỏ đã biết tự chăm sóc bản thân, nấu cơm phụ mẹ. Chính điều đó giúp anh có nhiều kỹ năng nấu nướng, khéo léo không thua gì chị em phụ nữ.

Huỳnh Tiến Khoa khá hào hứng khi biết hôm nay sẽ thực hiện món cua, vì đây là loại hải sản khoái khẩu của anh. Mặc dù món ăn này khá phổ biến, nhưng theo bếp trưởng Diệp Tâm Phúc, mỗi nơi có một cách chế biến khác nhau, tạo nên nét riêng của nhà hàng. “Mỗi người đầu bếp có một công thức khác nhau. Món này tôi làm rất kỹ, vì phải xuống tận Cà Mau để chọn những con cua có chất lượng gạch ngon nhất. Cua càng nhiều gạch càng ngon, đó là bí quyết của nhà hàng Kim Dung”, đầu bếp nói. Là nhà hàng chuyên về hải sản, nên nguyên liệu đầu vào luôn được anh tuyển chọn rất kỹ, nhập từ những vùng biển lớn như Phú Quốc, Phan Thiết, Vũng Tàu, Cà Mau…

Hầu hết các nghệ sĩ tham gia chương trình đều lộ bản chất ham ăn, Huỳnh Tiến Khoa cũng không ngoại lệ. Dù món ăn vẫn chưa chín nhưng nam diễn viên liên tục than đói, đòi ăn cho bằng được. Huỳnh Tiến Khoa cho biết không sợ mất hình tượng vì “có thực mới vực được đạo”, nhu cầu ăn uống thì ai cũng có. Sau khi thưởng thức, anh khẳng định món Cua gạch xào miến này rất đặc biệt. “Mùi vị đậm đà từ gia vị hòa quyện cùng gạch cua khiến tôi không thể từ chối. Chắc chắn Khoa sẽ tự tay vào bếp làm lại món này để đãi bạn bè trong dịp Tết tây”, Huỳnh Tiến Khoa nói.

Tuyệt Chiêu Ẩm Thực được phát vào lúc 11h30 thứ 6 hàng tuần trên kênh Youtube Jet Entertainment. Chương trình do Jet Studio thực hiện với sự đồng hành của viên giải rượu Deal 101.