Thế giới showbiz

Hoa hậu Huỳnh Vy giản dị về quê làm từ thiện

Từ sáng sớm, hoa hậu Huỳnh Vy đã thức dậy và cùng ekip về quê nhà ở xã Hội An Đông, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Biết địa phương vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, ngay từ khi vừa giành vương miện Hoa hậu du lịch thế giới 2018 trở về, Huỳnh Vy đã liên hệ các cơ quan sở tại tìm kiếm và hỗ trợ để cô quyên góp xây dựng 2 căn nhà tình thương cho hộ nghèo ở quê nhà.

Huỳnh Vy tặng nhà tình thương, quyên góp tiền xây cầu kiên cố cho bà con tỉnh Đồng ThápXuất hiện trong bộ trang phục giản dị, Huỳnh Vy tươi tắn trao bằng chứng nhận nhà cho 2 gia đình tại địa phương. Mỗi căn nhà trị giá 40 triệu đồng, diện tích 30m2 được xây dựng khang trang, tươm tất.

Huỳnh Vy tặng nhà tình thương, quyên góp tiền xây cầu kiên cố cho bà con tỉnh Đồng Tháp Huỳnh Vy tặng nhà tình thương, quyên góp tiền xây cầu kiên cố cho bà con tỉnh Đồng ThápHuỳnh Vy không quên gửi lời chúc và động viên gia đình 2 hộ dân cùng cố gắng làm ăn và đón cái Tết năm nay vui vẻ và ấm áp hơn.

Huỳnh Vy tặng nhà tình thương, quyên góp tiền xây cầu kiên cố cho bà con tỉnh Đồng ThápNgay sau đó, Huỳnh Vy cùng chính quyền địa phương tiếp tục đi khảo sát một cây cầu tạm bợ ở trong vùng. Hoa hậu cũng quyết định gửi tặng địa phương 120 triệu đồng để xây lại một cây cầu kiên cố, chắc chắn hơn cho bà con qua lại dễ dàng.

Huỳnh Vy tặng nhà tình thương, quyên góp tiền xây cầu kiên cố cho bà con tỉnh Đồng Tháp Huỳnh Vy tặng nhà tình thương, quyên góp tiền xây cầu kiên cố cho bà con tỉnh Đồng ThápHuỳnh Vy chia sẻ: “Đây chính là ước nguyện lớn nhất của Huỳnh Vy, rằng sau này khi bản thân có cuộc sống tốt hơn, Vy muốn trở về quê hương, đóng góp chút tấm lòng của mình để hỗ trợ bà con còn nhiều khó khăn. Tất nhiên ở nơi đây vẫn còn nhiều lắm những hoàn cảnh cần Vy giúp đỡ, và khả năng của mình thì Vy không thể giúp hết được…Nhưng Vy muốn thông qua hành động của mình cũng sẽ tạo được sự lan tỏa và sẽ có thêm nhiều mạnh thường quân đến đây và cùng địa phương chăm sóc cho những trường hợp nhiều vất vả trong cuộc sống.”

Huỳnh Vy tặng nhà tình thương, quyên góp tiền xây cầu kiên cố cho bà con tỉnh Đồng Tháp Huỳnh Vy tặng nhà tình thương, quyên góp tiền xây cầu kiên cố cho bà con tỉnh Đồng ThápHuỳnh Vy từng có xuất thân nghèo khó, phải đi làm thuê ngày còn nhỏ để có tiền ăn học. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới 2018 vào cuối tháng 10 vừa qua tại Philippines, sau đó tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí và được yêu mến bởi vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ và tấm lòng chân thành của mình.

Mai Gia Ly

Photo: Đại Dương