Sao từ thiện

HH Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung mải mê chơi đùa cùng các trẻ mồ côi, khuyết tật

Vốn là một người rất nhiệt huyết với công tác thiện nguyện, mới đây Hoa hậu du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung đã ủng hộ và khuyên góp hơn 2 tấn gạo giúp đỡ trẻ mồ côi khuyết tật tại chùa Kỳ Quang 2.

Chùa Kỳ Quang 2 ở đường Lê Hoàng Phái, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi nuôi dưỡng hơn 200 trẻ mồ côi khuyết tật. Mặc dù đã cùng bạn bè ghé thăm nhiều mái ấm tình thương, trại trẻ mồ côi khuyết tật… nhưng khi hay tin và ghé qua nơi đây, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung không khỏi xót xa với quá nhiều mảnh đời kém may mắn đang nương náu tại cửa Chùa.

Chính vì thế cô cùng các mạnh thường quân đã khuyên góp hơn 2000kg gạo, và riêng Hồng Nhung đã đóng góp 500kg để phụ thêm bữa cơm cho các em.

Hồng Nhung chơi đùa cùng các em nhỏ tại chùa.

Emily Hồng Nhung chia sẻ “Cách đây một tuần, Nhung được bạn bè mời đi làm từ thiện tại Chùa Kỳ Quang 2. Khi đến nơi này, Emily Hồng Nhung không thể kìm được cảm xúc vì chứng kiến nhiều hoàn cảnh trẻ em mồ côi khuyết tật rất xót xa. Trở về nhà, hình ảnh của các em cứ mãi hiện lên trong tâm trí, và thế là Nhung quyết định vận động bạn bè cùng các nhà hảo tâm chung tay với hy vọng giúp được phần nào các bé bị bỏ rơi”.

Hồng Nhung cũng muốn gửi gắm một thông điệp rằng: “Những người cha người mẹ khi sinh con cái ra đã là phúc phần vô giá. Vì thế hãy trân trọng và nuôi chúng khôn lớn thành người, đừng bỏ con nhỏ bơ vơ như vậy thật tội cho các bé. Các em là những sinh linh vô tội mong manh cần được che chở. Và Nhung cũng mong rằng có thêm nhiều bạn đọc và các mạnh thường quân sẽ rộng tay giúp đỡ để cho các bé tại nơi đây có điều kiện được chăm sóc tốt hơn nữa”.

 

Photo: Huy Bình