Thế giới showbiz,  TV Show

Hành trình rực rỡ: Trường Giang – Isaac chơi dơ, Bích Phương – Negav khóc thét

Hành trình khám phá Đà Nẵng khép lại tại phố cổ Hội An, danh tính người bí ẩn được tiết lộ khiến ai cũng ngỡ ngàng.  

Tập 13 Hành Trình Rực Rỡ mở đầu với những hình ảnh hết sức ấn tượng tại Rừng Dừa Bảy Mẫu ở Hội An. Khu rừng dừa xanh mướt giữa không gian yên bình cùng những chiếc thuyền thúng đủ sắc màu. Các thành viên sẽ trải qua nhiệm vụ trên thuyền thúng, theo đó, cặp chị em khờ Bích Phương – Negav tiếp tục đối đầu. Trong đoạn teaser chỉ nghe thấy tiếng hét thất thanh của Isaac khi chứng kiến chiếc thúng mà hai chị em xoay điên cuồng giữa mặt nước. Tiếp theo là cặp đấu Thúy Ngân – Khả Như, trái với sự tự tin ban đầu, Thúy Ngân “xây xẩm mặt mày” khi chiếc thuyền vừa mới chuyển động. Khả Như cũng không khá hơn là bao liên tục kêu cứu khiến Dương Lâm phải thốt lên “trời ơi gãy xương chị tôi”. Sau một hồi chiến nhau vẫn chưa tìm ra người thắng cuộc nhưng chú chèo thúng bất ngờ ngã nhào xuống nước khiến khán giả được trận cười.

Hành trình rực rỡ: Trường Giang - Isaac chơi dơ, Bích Phương - Negav khóc thét - Ảnh 1.
Hành trình rực rỡ: Trường Giang - Isaac chơi dơ, Bích Phương - Negav khóc thét - Ảnh 2.
Hành trình rực rỡ: Trường Giang - Isaac chơi dơ, Bích Phương - Negav khóc thét - Ảnh 3.

Tiếp đó, các thành viên chia đội đến với nhiệm vụ tại làng rau và làng lụa. Chưa biết thử thách tại đây là gì nhưng có vẻ hai ông anh Trường Giang – Isaac chính là những người đầu têu việc “chơi dơ”. Trong khi cậu út Negav bị Trường Giang kéo lê trên nền đất thì Bích Phương cũng bị Isaac liên tục cản trở, Dù cô nàng đã ra sức nài nỉ “Bác ơi bác chưa đủ rối hay sao, hư hết tóc tôi rồi” nhưng cuối cùng cô nàng vẫn bị ngã chổng vó sau trận giằng co.

Hành trình rực rỡ: Trường Giang - Isaac chơi dơ, Bích Phương - Negav khóc thét - Ảnh 6.
Hành trình rực rỡ: Trường Giang - Isaac chơi dơ, Bích Phương - Negav khóc thét - Ảnh 7.

Cuối ngày, các thành viên trở lại phố cổ Hội An cùng nhiệm vụ giao thương – buôn bán tại đây. Trong khi đội Dương Lâm bán hàng bằng cả… tính mạng, có những màn phục vụ hết sức tận tâm để lấy lòng khách hàng thì đội Trường Giang cũng đi khắp nơi, rao khản cổ nhưng vẫn không bán được hàng. Sau một hồi buôn bán toát mồ hôi hột, hai đội về đích trong sự hoang mang khi nghe được những gợi ý về người bí ẩn. Sau khi suy đoán nghi kị lẫn nhau, người bí ẩn chính thức được tiết lộ trong sự ngỡ ngàng. Liệu nhân vật này là ai mà có thể ẩn mình suốt hành trình dài nhưng không một ai phát hiện, số phận các thành viên còn lại rồi sẽ đi về đâu?

Hành trình rực rỡ: Trường Giang - Isaac chơi dơ, Bích Phương - Negav khóc thét - Ảnh 4.
Hành trình rực rỡ: Trường Giang - Isaac chơi dơ, Bích Phương - Negav khóc thét - Ảnh 5.

Đón xem tập 13 Hành Trình Rực Rỡ phát sóng lúc 21h15 chủ nhật ngày 20/08 trênh kênh VTV3 và 21h45 trên kênh Youtube Dong Tay Promotion Official và siêu ứng dụng giải trí VieON.