Tuesday, April 16, 2024

Ghen tỵ với hình ảnh Văn Anh và Tú Vi chạy show bằng xe máy, đút cho nhau ăn phía sau hậu trường

Cặp “Trai tài – Giá sắc” của làng giải trí xuất hiện tại buổi ghi hình “Chuyện tối nay với Thành” khiến bao người ghen tỵ. Họ tự đèo nhau trên xe gắn máy, cùng nhau chia sẻ tô mì trước khi lên sân khấu.

Là khách mời cho Tập 5 chương trình “Chuyện tối nay với Thành”, Văn Anh và Tú Vi rất hào hứng bởi đây là lần hiếm hoi cả hai vợ chồng cùng tham gia một talkshow lớn và thoải mái chia sẻ chuyện gia đình với MC hài hước Trấn Thành. Kết hôn vào cuối năm 2015, Tú Vi – Văn Anh luôn được nhắc đến với hình ảnh ngôn tình, lãng mạn. Vun đắp hạnh phúc bằng những điều bình dị, cặp đôi vàng của làng điện ảnh khiến bao người ngưỡng mộ khi luôn tình tứ, gắn bó bên nhau bằng những khoảnh khắc đời thường nhất.

Đặt hết tâm huyết vào đứa con tinh thần – dự án điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi” do hai vợ chồng làm nhà sản xuất, cả hai “đánh liều”, chơi lớn khi quyết định bán nhà, bán xe để làm phim. Khi phim ra mắt, nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả đã giúp Văn Anh – Tú Vi cảm thấy không hối hận với quyết định của mình.

Quyết tâm đầu tư toàn bộ tài sản cho phim nên khi đến ghi hình chương trình, Văn Anh không ngại “đèo” bà xã trên chiếc xe gắn máy. Không xe hơi, không hàng hiệu hay trang phục tiền tỉ, hai vợ chồng chạy show với hình ảnh bình dị. Văn Anh cẩn thận, ân cần chăm chút cho bà xã xinh đẹp từ việc tháo nón bảo hiểm, chỉnh lại tóc, trang phục khi vừa đến điểm ghi hình.

Dù rất nhiều khán giả tinh mắt phát hiện ra hai vợ chồng nổi tiếng, thế nhưng Văn Anh và Tú Vi vẫn cởi mở, không ngại ngùng. Văn Anh cho biết, anh và vợ rất giản dị, dù là nghệ sĩ nhưng cả hai có cuộc sống nhẹ nhàng như bao người. Văn Anh nhấn mạnh, anh và vợ không đặt nặng tâm lý về dư luận. Dư luận khen thì vợ chồng anh vui, còn nếu không may bị chê thì cả hai cũng không buồn. Quan trọng là hai người luôn cảm thấy sự tự do, thoải mái là đủ.

Cả ngày tất bật với việc quay phim ở ngoại thành, gấp rút trở về thành phố để kịp ghi hình “Chuyện tối nay với Thành”, Văn Anh và Tú Vi chưa ăn tối. Để giữ sức khoẻ và thần thái tươi tỉnh, Văn Anh nhờ bộ phận hậu trường nấu hộ tô mì để hai vợ chồng lót dạ. Dành nhiều tâm huyết và lo lắng cho dự án phim đầu tay, Tú Vi giảm cân khá nhiều bởi quá căng thẳng. Thấy bà xã ngày càng mảnh mai, Văn Anh lo lắng và chăm sóc vợ từng chút một, cẩn thận đút Tú Vi từng muỗng mì trước khi thay trang phục lên sân khấu.

Tập 5 “Chuyện tối nay với Thành lên sóng 19h50 ngày 26/10, khán giả truyền hình sẽ được nghe chia sẻ của cặp đôi làng điện ảnh Việt về đời sống gia đình, cách giữ gìn hạnh phúc và cảm nhận cuộc sống nhẹ nhàng, lãng mạn của Văn Anh – Tú Vi sau hơn một năm về chung một nhà.

Tập 5 “Chuyện tối nay với Thành” khách mời Văn Anh – Tú Vi sẽ phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (26/10) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Photo: Thái Đăng Bảo