Âm nhạc,  Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Fan hóng chờ MV ‘Cảm ơn người đã bỏ ta đi’ sau khi Pha Lê tung ảnh hậu trường cực lãng mạn này

Từ đầu năm 2017, Pha Lê đã tuyên bố đây là năm sẽ đánh dấu nhiều sự thay đổi trong hình ảnh của cô. Đón tuổi thứ 30, cô mong muốn đây sẽ là năm của sự chăm chỉ, và cô đã thực hiện đúng những gì từng hứa hẹn với khán giả khi liên tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó, người đẹp gốc Hải Phòng cũng để lại ấn tượng trong lòng mọi người bằng việc xây dựng hình ảnh của một cô ca sĩ năng động, tự tin nói không với scandal và có những bước chuyển đổi về giọng hát và phong cách âm nhạc theo hướng tích cực. Pha Lê chinh phục khán giả với lối hát nhẹ nhàng, tình cảm đi sâu vào trái tim người yêu thích âm nhạc.

Hình ảnh trong MV “Cảm ơn người đã bỏ ta đi” chuẩn bị ra mắt vào ngày 05/12 sắp tới là 1 cô gái nữ tính nhưng không kém phần cá tính khi biết rũ bỏ lại quá khứ để bước đi tiếp tới tương lai, đó cũng chính là cá tính của Pha Lê ở ngoài đời thật.

Hiện tại, Pha Lê đang là thí sinh tham gia Vua Đầu Bếp 2017 phiên bản Người nổi tiếng. Đặc biệt, cô đã chiến thắng một cách thuyết phục trong thử thách tuần vừa qua trước hai người bạn thân là Kiwi Ngô Mai Trang và Anh Tuấn để ghi tên mình vào top 8 chung cuộc của cuộc thi năm nay.

Pha Lê luôn chăm chỉ và nghiêm túc trong mọi lĩnh vực mà cô tham gia, đó là lí do tại sao khán giả vẫn luôn ủng hộ cho Pha Lê. Lấy đó là động lực, cô muốn chứng tỏ mình là phụ nữ của thời hiện đại, đam mê cống hiến cho công việc cho âm nhạc nhưng không quên là một nữ công gia chánh trong gia đình.