Lifestyle sao

Dương Cẩm Lynh mặc trang phục truyền thống của Nepal, trải nghiệm cảm giác bình yên ở Tây Tạng

Nepal, đất nước của những ngọn núi cao bậc nhất cùng nhiều di sản thế giới được UNESCO công nhận cùng Vương quốc Bhutan, nơi được mệnh danh là mảnh đất hạnh phúc nhất thế giới nhiều năm qua đã trở thành các điểm đến được khách du lịch, đặc biệt là những người muốn đi tìm cảm giác an yên trên khắp thế giới yêu thích.
Nhiều nghệ sĩ Việt Nam cũng từng tìm đến Nepal và Bhutan để trải nghiệm không khí bình yên tại đây sau những vất vả, lo toan của cuộc sống bộn bề. Mới đây nhất, Dương Cẩm Lynh cũng vừa lần đầu tiên đặt chân đến mảnh đất này.
Ở điểm đến đầu tiên là Nepal, Dương Cẩm Lynh đã dành thời gian để đi tìm hiểu cuộc sống của những người dân sinh sống tại đây. Nhìn thấy cuộc sống khó khăn nhưng con người Nepal lúc nào cũng lạc quan, yêu đời, Dương Cẩm Lynh không khỏi xúc động.
“Năm 2015, Nepal trải qua một lần động đất lớn nên nhiều nơi vẫn còn hoan tàn lắm. Nhưng người dân ở đây họ lại sống rất vui vẻ và đơn giản, họ cũng rất nhiệt tình đối với bất kỳ ai ghé thăm mảnh đất này nên đi đến đâu mình cũng có cảm giác rất bình yên, an nhiên” – Người đẹp cho biết.
Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ thêm: “Hầu như người dân ở đây họ sinh ra là để được vào tu viện để tu tập. Còn sau này, họ trưởng thành, họ có đi tu hay không là còn tùy duyên ở mỗi người nữa”.
Ngoài việc đi thăm thú, Dương Cẩm Lynh cũng dành thời gian để tìm hiểu về văn hóa, truyền thông của người dân Nepal. Cô còn mặc trang phục truyền thống của Nepal và ghi lại những hình ảnh đặc biệt này tại mảnh đất an yên này.
Sau Nepal, Dương Cẩm Lynh sẽ lên đường đến Bhutan và dành thời gian để đi tham quan cũng như đến những điạ điểm thiêng liêng tại mảnh đất hạnh phúc nhất thế giới.