Lifestyle sao

Doanh nhân Thảo My đồng hành cùng danh ca Khánh Ly tổ chức thiện nguyện tại Khánh Hòa

Tạm gác lại công việc kinh doanh bận rộn tại hệ thống Sỏi Spa, nữ doanh nhân Thảo My đã đồng hành cùng danh ca Khánh Ly trong một chương trình thiện nguyện được tổ chức tại Khánh Hòa.

Ngày 24/8, danh ca Khánh Ly cùng với nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã tổ chức một chương trình thiện nguyện “Vòng tay nhân ái” tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhằm giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn đang được điều trị tại đây. Đây là một hoạt động hết sức thiết thực và giàu tính nhân văn nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ cộng đồng.

Cùng với danh ca Khánh Ly, rất nhiều nhà hảo tâm cũng đã đồng hành cùng nữ nghệ sĩ để cùng nhau chung tay giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Mặc dù, luôn tất bật với công việc điều hành hệ thống Sỏi Spa nhưng doanh nhân Thảo My vẫn dành thời gian tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này cùng danh ca Khánh Ly.

Trên thương trường mạnh mẽ, quyết đoán là vậy nhưng Thảo My vẫn là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái. Là một nữ doanh nhân thành đạt, Thảo My luôn biết thấu hiểu và quan tâm đến những hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp họ vượt qua nghịch cảnh để vươn lên trong cuộc sống.

Nhìn nụ cười thơ ngây của các em nhỏ, gương mặt vui mừng khôn xiết của các bệnh nhân và người nhà chính là động lực, niềm hạnh phúc lớn lao dành cho nữ doanh nhân cùng tất cả các nhà hảo tâm tham gia chuyến thiện nguyện.

Trở về sau chuyến đi, Thảo My hy vọng sẽ có cơ hội cùng chung tay với các nhà hảo tâm để tổ chức thật nhiều chuyến thiện nguyên mang đến những giá trị vật chất lẫn tinh thần giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh đang rất cần sự sẻ chia từ cộng đồng.