Lifestyle sao,  Thế giới showbiz,  TV Show

Điều Con Muốn Nói: Con trai diễn viên Hoàng Mèo ao ước được ba chở đi học, được ba ôm

Hậu ly hôn, Hoàng Mèo ngoài tất bật với những vai diễn còn mở rộng với vai trò sản xuất, con trai Gia Hy (10 tuổi) từ đó cũng ngày càng xa cách ba hơn. Nhớ ba, gọi ba không bắt máy, chỉ mong ba về chăm sóc con là những tâm sự đầy mủi lòng mà cậu bé 10 tuổi nhắn đến ba của mình.

Điều Con Muốn Nói tuần này với những tâm sự của bé Gia Hy, con trai của diễn viên Đại Ngọc Trâm và chồng cũ, diễn viên Hoàng Mèo. Đặt trong chiếc hộp bí mật một lá thư với nội dung mong ước ba về chăm sóc, cậu bé 10 tuổi tâm sự với MC Hoàng Oanh: “Con nhớ ba lắm, nhiều lần gọi điện thoại nhưng ba không bắt máy, con chỉ muốn ba về chăm sóc, ôm con và ngủ với con”.

Bất ngờ tuyên bố đường ai nấy đi, cặp đôi diễn viên Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm từng có 10 năm gắn bó, cả hai lần lượt đón chào sự góp mặt của hai thành viên nhí trong gia đình bao gồm bé Gia Hy (10 tuổi) và em gái nay vừa tròn 4 tuổi. Bé Gia Hy và em gái 4 tuổi được giao cho Đại Ngọc Trâm nuôi nấng, cậu anh cả vẫn chưa quen cảnh sống thiếu ba. Khi được MC Hoàng Oanh hỏi về tình trạng của ba mẹ hiện tại, em rụt rè trả lời: “Con không biết, con cũng không hỏi mẹ”.

Trước khi bước vào cuộc sống chỉ có mẹ bên cạnh, Gia Hy vốn đã quen được ngủ trong vòng tay ấm áp của ba mẹ. Đại Ngọc Trâm kể, bé rất thích được ôm, đặc biệt là ba, ngày trước khi đi diễn về, anh đều ôm con cho đến khi Hy ngủ thiếp đi, bây giờ thì không còn được thường xuyên nữa, nên bé thường hay nhớ ba mỗi khi đi ngủ. Khi đến trường, thấy bạn bè có ba đưa đón đi học, Gia Hy ghi trong sổ liên lạc “Con ước mong một lần được ba đưa đi học”.

Chỉ mới 10 tuổi, Gia Hy đã ý thức được sự bận rộn của ba mẹ nên đã biết tự chăm em và nấu cơm để phụ mẹ, cậu bé luôn nhớ về những khoảnh khắc đoàn viên của gia đình ngày trước. “Ba mẹ thường hay đưa tụi con đi chơi ở phố đi bộ, được ăn gà rán, thời gian rnh ba chơi bắn bi, oẳn tù tì với con”, Gia Hy kể lại.

Bối rối trước những tâm tư của con trai, diễn viên Đại Ngọc Trâm chỉ biết chị dành toàn bộ thời gian cho con mỗi khi xong công việc, nhiều lần đứng trước câu hỏi của con rằng sao ba không về? Chị nghẹn ngào tìm một lý do để con đỡ phải suy nghĩ. “Tôi giải thích rằng ba rất bận, không có thời gian chăm sóc con, chỉ có mẹ và bà ngoại chăm, tôi hỏi con có điều gì chưa hài lòng không thì Hy bảo con hạnh phúc khi có mẹ và bà kề cạnh”, Đại Ngọc Trâm nói.

Sau quyết định đường ai nấy đi, Hoàng Mèo vẫn đều đặn ghé thăm hai con mỗi khi có thời gian rảnh, chỉ vừa mới 5 ngày ba không về, cậu con trai đã nhớ ba da diết. Hiểu được tâm sự của Gia Hy, MC Hoàng Oanh ngậm ngùi khi con trai mình cũng có hoàn cảnh giống với cậu bé 10 tuổi, nữ MC giải thích bé vẫn chưa chấp nhận được hoàn cảnh hiện tại, vẫn quen với việc ngày nào cũng được gặp ba và cùng vui đùa với ba.

Điều hạnh phúc nhất đối với diễn viên Đại Ngọc Trâm, chính là sự chững chạc ngày một rõ của Gia Hy, tuy nhiều lần thổ lộ nhớ ba, nhưng em để trong lòng, không dám nói với mẹ vì sợ mẹ buồn. Nói về ước mơ lớn nhất, cậu bé 10 tuổi mong sau này bản thân trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, để bảo vệ cho mẹ và em gái.

Điều Con Muốn Nói tập 6 với những tâm sự của bé Gia Hy và mẹ Đại Ngọc Trâm được phát sóng vào lúc 19h15 thứ Sáu 11/8/2023 trên VTV9.