Thời trang sao

Đến tham gia show diễn của NTK Lê Thanh Hòa, mẫu nhí Bảo Hà đặt hàng luôn chủ nhân thiết kế riêng bộ váy 100 triệu

Đầu tư công phu và “chịu chơi” trong phần trang phục, mẫu nhí Bảo Hà khiến khán giả bất ngờ, choáng ngợp khi diện váy trăm triệu của NTK Lê Thanh Hòa trên thảm đỏ.

Tối ngày 8/4/2022, NTK Lê Thanh Hòa đã tổ chức show diễn Sa Vũ để ra mắt BST mới nhất của anh với truyền thông và giới mộ điệu thời trang. Sự kiện đã quy tụ nhiều gương mặt của showbiz và làng mẫu trên thảm đỏ cũng như trên sàn catwalk. Và một trong những gương mặt nổi bật nhất của đêm không ai khác chính là cô nàng mẫu nhí Bảo Hà, một “vedette nhí” quen thuộc của làng thời trang. Tuy nhiên, đây là một trong những show diễn hiếm hoi mà mẫu nhí Bảo Hà không góp mặt với tư cách người mẫu, mà lần này cô bé tham gia với vai trò khách mời đến thưởng lãm. Dù vậy, mẫu nhí Bảo Hà và ê-kíp của mình vẫn quyết tâm đầu tư “hết mức” cho sự xuất hiện trong đêm, bằng cách đặt hàng chính NTK Lê Thanh Hòa thiết kế riêng cho Bảo Hà một bộ váy thật nổi bật và ấn tượng. Theo bật mí của chính mẫu nhí và NTK Lê Thanh Hòa, giá trị của mẫu trang phục này lên đến hơn 100 triệu đồng, và nó thực sự đã giúp Bảo Hà tỏa sáng một cách vô cùng lỗng lẫy và kiêu sa trên thảm đỏ.

Khoác lên mình mẫu trang phục này, mẫu nhí Bảo Hà dường như đã thực sự hóa thân thành một “nàng tiên thiên nga”, chinh phục mọi ánh nhìn. Sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong bộ trang phục toàn màu trắng, được kết hợp từ những chiếc lông vũ quý hiếm và pha lê cao cấp, đã khiến cho mẫu này này có giá trị đắt đến thế. NTK Lê Thanh Hòa đã dành khá nhiều thời gian và tâm huyết cho mẫu trang phục này, và nó là chiếc duy nhất được thiết kế riêng cho mẫu nhí Bảo Hà trong đêm sự kiện ấn tượng này. Bảo Hà cho biết, bản thân cô bé cảm thấy rất thích thú khi khoác lên mình mẫu váy dạ hội này, cô có cảm giác như mình đã thực sự hóa thân thành một “nàng tiên” được biến hình từ một chú thiên nga với lông vũ trắng muốt. Cô rất khâm phục NTK Lê Thanh Hòa, không chỉ bởi bộ trang phục mà anh thiết kế riêng cho mình mà còn bởi sự choáng ngợp, đẹp mắt của BST Sa Vũ mà anh vừa ra mắt.

Bên cạnh váy dạ hội do NTK Lê Thanh Hòa thiết kế, phần phụ kiện là chiếc mũ đội do NTK Ngô Mạnh Đông Đông chế tác để Bảo Hà sử dụng chung với mẫu trang phục này cũng cầu kỳ, tinh tế và ấn tượng không kém. Xét về độ công phu thì có lẽ Bảo Hà là một trong những cô nàng mẫu nhí đầu tư về mặt trang phục công phu nhất nhì showbiz Việt. Bởi chính bản thân cô nàng mẫu nhí và cả ê-kíp của mình tin rằng, sự chỉn chu, tỏa sáng trong mọi lúc, mọi nơi chính là thể hiện sự tôn trong khán giả một cách tối đa nhất, như một sự tri ân và trân trọng đến những người đã yêu quý mình.

Photo: Ngô Viết Đại Dương

Phụ kiện: Ngô Mạnh Đông Đông

Makeup: Lâm Nguyễn