Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Dàn nam thần hùng hậu của làng mẫu sẽ đổ bộ trên sân khấu “Đại hội Mỹ nam” mùa 5

Đại Hội Mỹ Nam là chương trình biểu diễn thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành riêng cho các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nam và các người mẫu nam trong thị trường thời trang Việt. 

Năm nay, chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05 quy tụ 6 nhà thiết kế thời trang nam và thương hiệu thời trang nam tên tuổi như: Mleo – Seven Uomo – Tommy Nguyễn – Seahorse – Vinh Tailor by Minh Hùng – Jang Jang. Với những thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân, bắt kịp xu hướng của làng thời trang thế giới. Nhà sản xuất chương trình kì vọng show diễn Đại Hội Mỹ Nam 05 sẽ là kênh thông tin thời trang nam uy tín, hiệu quả cho giới mộ điệu thời trang trong nước.

Các người mẫu hào hứng tái ngộ trong mùa 5 này

Để kỉ niệm dấu mốc 5 năm, nhà sản xuất chương trình Đại Hội Mỹ Nam – Công ty Gia Minh Media sẽ tổ chức bình chọn các hạng mục giải thưởng dành cho các ngươi mẫu tham dự chương trình. Đây là giải thưởng nhằm khích lệ, động viên tinh thần của các người mẫu nam trên thị trường thời trang hiện tại như: Mỹ Nam 2017, Mỹ nam có phong cách trình diễn đẹp nhất, Mỹ nam có hình thể đẹp nhất, Mỹ nam ảnh, Mỹ nam vì cộng đồng, Mỹ nam được yêu thích nhất, Mỹ nam triển vọng.

Các nam thần làng mẫu trình diễn bộ sưu tập sẽ tham gia chương trình.

Các hạng mục giải thưởng này sẽ được nhà sản xuất và hội đồng chuyên môn là các nhà báo quan tâm về lĩnh vực thời trang, các đạo diễn chương trình thời trang, ekip sản xuất chương trinh bình chọn. Đặc biệt hạng mục “Mỹ nam triển vọng” là giải thưởng dành cho các người mẫu trẻ lần đầu tiên tham gia chương trình và xuất hiện trên các sàn diễn của Gia Minh Media.

Đi kèm với các danh hiệu là giải thưởng tiền mặt và hiện vật đến từ các đơn vị đồng hành cùng chương trình. Nhà sản xuất hi vọng rằng giải thưởng “Mỹ Nam 2017” trong khuông khổ Đại Hội Mỹ Nam 05 sẽ là động lực để các người mẫu nam không ngừng phấn đấu, nỗ lực và tỏa sáng hơn nữa.

Chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05 sẽ được diễn ra vào ngày 09/11/2017 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới White Place từ 18h00 – 23h00. Chương trình năm nay quy tụ dàn người mẫu nam đình đám: Nam vương Ngọc Tình, Á vương Hữu Long, Á vương Tiến Đạt, Siêu mẫu Lương Gia Huy, Siêu mẫu Vũ Mạnh Hiệp, Siêu mẫu Trần Qúy, Siêu mẫu Ngọc Thiết, Quán quân Người mẫu Thể hình Hoàng Hiếu, Diễn viên Trịnh Xuân Nhản, Diễn viên Châu Minh Trí, Người mẫu Đăng Khánh, Người mẫu David Phạn….

 

Với mong muốn mang đến sân chơi thời trang đơn giản nhưng tinh tế mang đậm dấu ấn sàn diễn chuyên nghiệp, chương trình năm nay sẽ được đầu tư kĩ lưỡng về phần âm nhạc, ánh sáng, tuyến trình diễn của các người mẫu. Đại Hội Mỹ Nam 5 sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng trên lĩnh vực: âm nhạc, điện ảnh…. Đạo diễn Lê Việt sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn của chương trình Đại Hội Mỹ Nam 05.