Điện ảnh

Dàn diễn viên nhí tài năng trong phim Ở đây có nắng

Đặc biệt nhất ở tuyến nhân vật trẻ con này chính là 2 diễn viên nhí Gia Bảo (sinh năm 2006) vai cu Bin và Ngân Chi (sinh năm 2011) vai bé Vui.

Ngôi sao - Diễn viên nhí phim Ở đây có nắng kể chuyện bay trên biển 4 tiếng đồng hồ

Diễn viên nhí Gia Bảo từng tham gia phim điện ảnh Để Hội tính, Tốc độ và đường congVòng eo 56. Mới đây nhất là phim Ở đây có nắng.

Gia Bảo không phải lần đầu đóng phim, cậu bé từng tham gia phim điện ảnh Để Hội tính, Tốc độđường cong, Vòng eo 56 và nhiều dự án phim truyền hình trước đó.

Tuy nhiên vai cu Bin trong phim lần này cũng là thử thách đối với cậu bé sinh năm 2006, bởi là vai diễn tâm lý khá nặng.

Ngôi sao - Diễn viên nhí phim Ở đây có nắng kể chuyện bay trên biển 4 tiếng đồng hồ (Hình 2).

Cậu bé Gia Bảo thích thú với những trải nghiệm trong phim Ở đây có nắng.

Chia sẻ về phim Ở đây có nắng, Gia Bảo kể: “Kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình quay phim chính là việc con được bay dù trên cao ngoài biển Phan Thiết gần suốt 4 tiếng đồng hồ để thực hiện những cảnh cuối cùng của bộ phim.

Khi đó, con bay lơ lửng trên biển. Ban đầu con rất hào hứng, nhưng bay lâu nên con bị dây ràng vào người khá đau, chưa kể nắng biển rất gắt nên con có chút mệt. Nhưng dù sao thì đó cũng là cảm giác khó quên trong đời và con rất thích”.

Ngôi sao - Diễn viên nhí phim Ở đây có nắng kể chuyện bay trên biển 4 tiếng đồng hồ (Hình 3).

Hai diễn viên nhí Gia Bảo và Ngân Chi.

Bé Ngân Chi trong vai Vui cũng không xa lạ với chuyện làm phim, gần đây Chi tham gia Đời cho ta bao lần đôi mươi.

“Thật ra thì không có bất cứ điều gì ở bé Vui trong phim mà con không thích hết, nhưng thích nhất vẫn là tính nhí nhảnh dễ thương. May mắn nhất với con là con với anh Gia Bảo đã đóng chung vở kịch Thiên thần nhỏ của tôi nên là hai anh em con hiểu ý diễn rất nhanh” – Ngân Chi chia sẻ.

Ngôi sao - Diễn viên nhí phim Ở đây có nắng kể chuyện bay trên biển 4 tiếng đồng hồ (Hình 4).

Hai diễn viên nhí Gia Bảo và Ngân Chi là “điểm sáng” của phim Ở đây có nắng.

Diễn viên nhí Ngân Chi cũng cho hay: “Việc học lúc này vẫn là ưu tiên hàng đầu, nhưng việc đóng phim với con lúc này giống như niềm vui. Và con ước mơ sau này có thể theo được dài lâu con đường diễn xuất”.

Gia Bảo thì bộc bạch: “Con cũng không biết tương lai sẽ như thế nào nhưng hiện tại, mỗi dịp đóng phim là một cơ hội để con học hỏi rất nhiều về diễn xuất từ các cô chú trong đoàn phim. Và con mong là mỗi phim còn tham gia đều sẽ được khán giả yêu thích khi ra rạp”.

Phim Ở đây có nắng dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 12/1/2018.