Âm nhạc,  Lifestyle sao,  Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

Cô bé gốc Việt lần đầu tiên đăng quang Miss Teen của Mỹ là ai?

Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, Victoria Nguyễn mang hai dòng máu Việt – Mỹ đã liên tiếp trong 2 năm 2014-2015 giành những ngôi vị cao nhất tại cuộc thi dành cho các bé tuổi teen tại Mỹ.

 Là một trong những gương mặt tuổi teen của thế hệ 10x nổi bật ở cộng đồng người Việt tại Mỹ. Victoria Nguyễn có mẹ là người Việt Nam trong khi bố là người Mỹ  cũng mang trong mình một phần gốc Việt. Tuy nhiên, do sinh ra và lớn lên tại Mỹ, được sống trong môi trường nước ngoài nên Victoria Nguyễn có vốn tiếng Việt khá hạn chế.

Trước khi đăng quang các cuộc thi sắc đẹp dành cho tuổi teen tại tiểu bang mình sinh sống cũng như giải thưởng toàn nước Mỹ, Victoria Nguyễn thường xuyên tham gia, ca hát, biểu diễn tại Sân Khấu của Trung Tâm Đỗ Thanh và các chương trình ca nhạc và từ thiện của cộng đồng Việt Nam tại Richmond – Mỹ.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, đáng yêu cùng khả năng ca hát và biểu diễn trên sân khấu, Victoria Nguyễn đã vượt qua các gương mặt nổi bật khác khi ở tuổi 12 đã đoạt danh hiệu Hoa Hậu Miss Virginia Ambassador Preteen 2012-2013. Tiếp sau đó, Victoria Nguyễn còn ghi danh vào các cuộc thi sắc đẹp vào năm 13-14 tuổi và giành được các giải thưởng cao quý nhất. Kể đến như Miss American Coed Victory Preteen 2014. Miss Virginia Jr Teen American Coed 2015

Victoria Nguyễn chia sẻ: “Từ nhỏ, Vy (tên tiếng Việt) đã có ước mơ được biểu diễn ca hát trên những sân khấu ca nhạc và bố mẹ đã phát hiện được năng khiếu của Vy nên chắp cánh cho ước mơ này. Hiện tại sau 3 năm đăng quang, Vy đã hoàn thành gần xong phần học kiến thức phổ thông và dự định sẽ cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc của chính bản thân”.

Hiện tại, hot teen Victoria Nguyễn đang học chương trình high school online của trường Liberty University để thuận tiện cho công việc ở Việt Nam. Victoria Nguyễn thường xuyên đi lại giữa Việt Nam và Mỹ cùng bố mẹ để có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về đất nước Việt Nam – nơi quê hương của bố mẹ mình.

Nói về việc hình ảnh hotgirl đi hát, Victoria Nguyễn chia sẻ cô luôn trao dồi về kĩ năng và hình ảnh để khi xuất hiện sẽ là một hình ảnh chỉnh chu nhất và sẽ cho mọi người dần quên đi danh xưng hotgirl và thay vào đó là một ca sĩ tuổi teen mang tên Victoria Nguyễn.

Trong dịp trở về Việt Nam tham gia hoạt động nghệ thuật, Victoria Nguyễnđã có cơ hội  kết hợp cùng cô bé triệu view Bào Ngư cho ra mắt các MV review đồ chơi, thức ăn nhanh và các trò chơi dân gian của Việt Nam cho các bạn thiếu nhi. Cả hai có khá nhiều điểm tương đồng nên khá hợp nên khá dễ dàng tương tác trong các sản phẩm sắp cho ra mắt.

Bên cạnh đó bé Victoria Nguyễn cũng vừa thể hiện chuỗi ca khúc quen thuộc của người Việt ” Con vẫn chưa lớn, Sài Gòn đẹp lắm, mùa xuân ơi…và chuẩn bị ra mắt 2 MV Thương quá Việt Nam và Non nước hữu tình, xuyên suốt về cảnh đẹp ở Việt Nam cùng 1 ca khúc dễ thương vào dịp Tết Nguyên Đán. Đây chính là bước dạo đầu để Victoria Nguyễn có thể tiếp cận được với khán giả Việt Nam sau hơn 3 năm đăng quang tại các cuộc thi sắc đẹp tại Hải Ngoại.