Xu hướng sống

CGV khai trương cụm rạp thứ 53 tại Nha Trang

Với quy mô 4 phòng chiếu hiện đại và 380 ghế ngồi tiêu chuẩn quốc tế, CGV Big C Nha Trang hứa hẹn mang đến cho khán giả yêu điện ảnh những trải nghiệm dịch vụ đặc sắc trong dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2018.

Tính đến thời điểm hiện tại, CGV đang vận hành 53 hệ thống cụm rạp với 324 phòng chiếu và 44,277 ghế ngồi bao gồm: 2 phòng chiếu IMAX, 4 phòng chiếu 4DX, 10 phòng chiếu GOLD CLASS, 1 phòng chiếu STARIUM, 3 phòng chiếu Dolby Atmos, 2 phòng chiếu L’AMOUR, 3 phòng chiếu PREMIUM và 2 phòng chiếu SCREENX.

Nhân dịp khai trương cuối năm, CGV mang đến nhiều hoạt động ưu đãi độc đáo, nổi bật là chương trình HỘP BẮP KHỔNG LỒ cùng nhiều hoạt động khuyến mãi đặc sắc khác. Thông tin chi tiết như sau:

Hộp bắp khổng lồ

Duy nhất trong hai ngày 30 & 31/12/2017, 50 khách hàng đầu tiên đến rạp CGV Big C Nha Trang sẽ có cơ hội sở hữu 1 hộp bắp khổng lồ với lượng bắp đủ dùng cho 100 người.

Chi tiết chương trình: https://www.cgv.vn/default/newsoffer/opening-cgv-bigc-nha-trang-vn/

Xem phim miễn phí

Từ ngày 30/12/2017 – 01/01/2018, các thành viên CGV được thưởng thức miễn phí 2 bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” và phim hoạt hình ý nghĩa “Pokemon: Tớ chọn cậu” tại cụm rạp CGV Big C Nha Trang.

Chi tiết chương trình: https://www.cgv.vn/default/newsoffer/opening-cgv-bigc-nha-trang-vn/

Quà tặng khai trương

Khi mua 2 vé bất kì từ 30/12/2017 – 07/01/2018 tại CGV Big C Nha Trang, khách hàng sẽ được nhận ngay quà tặng sành điệu như túi vải canvas, dép flip flop hoặc áo mưa.

Chi tiết chương trình: https://www.cgv.vn/default/newsoffer/opening-cgv-bigc-nha-trang-vn/

THÔNG TIN VỀ CGV

CGV là đơn vị thuộc CJ Group, một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất Việt Nam.

CGV đã tạo nên khái niệm độc đáo về việc chuyển đổi rạp chiếu phim truyền thống thành tổ hợp văn hóa “Cultureplex”, nơi khán giả không chỉ đến thưởng thức điện ảnh qua các công nghệ tiên tiến như SCREENX, STARIUM, IMAX, 4DX, Dolby Atmos mà còn thưởng thức dịch vụ và ẩm thực hoàn toàn khác biệt chỉ có tại CGV.

Thông qua những chương trình Lớp học làm phim TOTO; Cuộc thi Nhà biên kịch tài năng; CGV Art House; cùng việc tài trợ thường niên cho Liên hoan Phim quốc tế Hà Nội, Liên hoan Phim Việt Nam, CGV mong muốn sẽ góp phần khám phá và hỗ trợ cho các nhà làm phim trẻ tài năng của Việt Nam.

Bên cạnh đó, CGV cũng đặc biệt quan tâm đến đối tượng khán giả ở các khu vực không có điều kiện tiếp cận nhiều với điện ảnh thông qua các chương trình vì cộng đồng như Trăng cười và Điện ảnh cho mọi người.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo qua website của CGV tại: www.cgv.vn