Điện ảnh

Căng thẳng, gay cấn với màn đối đầu của người rắn và người ong trong Tình người kiếp rắn

Siêu phẩm được mong chờ nhất của Ấn Độ Tình Người Kiếp Rắn vẫn đang lên sóng nhận được sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả truyền hình.

Sau cái chết của Shivanya, con gái của cô là Shivanghi (Muoni Roy) biến thành người rắn và lập nên kế hoạch báo thù cho cha mẹ. Trở thành con dâu của bà Yamini (Sudha Chandran), Shivanghi từng bước ám sát những người đã hạ sát mẹ cô.

Trong lúc này, Shivanghi gặp gỡ một chàng trai bí ẩn với hành tung thoát ẩn thoát hiện – Rura (Kinshuk Mahajan). Bất ngờ xảy ra khi Rura cũng chính là một người rắn và có ý định trả thù nhà Yamini và nữ hoàng ong. Điều đáng nói nhất ở đây là anh chàng Rura quá điển trai và lịch lãm.

Thêm một 'cực phẩm' trai đẹp, bí ẩn xuất hiện trong 'Tình người kiếp rắn' khiến khán giả xốn xangXuất hiện lần đầu tiên trong Tình người kiếp rắn, “chàng rắn” Rura sẽ khiến hội chị em ngưỡng mộ khi diện vest đầy phong độ và “rụng rời” khi hóa thành người rắn khoe vóc dáng lực lưỡng. Sự xuất hiện của Rura mang đến nhiều tình huống gay cấn, hấp dẫn về sau khi kết hợp cùng Shivanghi trong kế hoạch báo thù.

Thêm một 'cực phẩm' trai đẹp, bí ẩn xuất hiện trong 'Tình người kiếp rắn' khiến khán giả xốn xangKế hoạch trả thù của Shivanghi bước đầu thành công khi đã diệt trừ được hai trong số tám tên sát nhân là Ama và Vickram. Với sự giúp sức của anh chàng người rắn Rura, cô quyết định bằng mọi giá phải giết cho được tên đầu sỏ – nữ hoàng ong Rani Avantica. Một kế hoạch được lập ra tinh vi để người rắn trả thù hết 8 kẻ thù không đội trời chung, thế nhưng với sự mưu mô của Sheshe cùng Yamini, người rắn khó lòng thực hiện được.

https://www.youtube.com/watch?v=GPZEWDUKizQ&feature=youtu.be&fbclid=IwAR3HVfhVJVnB-6lAxnYXaf8QCy7QDDQHh_TZGHXzbxrH7J98f6TARXq7VIw

Người rắn dụ dỗ kẻ thù vào “hang cọp” để thủ tiêu.

Dẫu nỗ lực hết sức và dùng đủ mọi cách, Shivanghi đều không có cách nào tiêu diệt được những kẻ tàn độc ấy. Kế hoạch của Shivanghi càng bất khả thi hơn khi nhà Nikhanj đột nhiên xuất hiện một người đặc biệt.

Thêm một 'cực phẩm' trai đẹp, bí ẩn xuất hiện trong 'Tình người kiếp rắn' khiến khán giả xốn xangTrong khi ấy, lọ độc rắn do Thần Sư trao cho không đủ mạnh để giết chết kẻ có quyền năng bất tử như Avantica, đã vậy, suýt chút nữa là Rura chết đi nếu không nhờ Shivanghi kịp thời cứu mạng. Không thể làm gì được nữ hoàng ong, Shivanghi và Rura quyết định sẽ tiêu diệt chồng bà ta trước. Tức giận khi đột nhiên xuất hiện một người rắn cản trở kế hoạch chiếm hữu viên ngọc rắn quyền năng, Yamini cùng đồng bọn tìm cho được viên pha lê xanh để dùng nó thi triển pháp thuật truy bắt Rura về hang động của bà phù thủy Kapalika để giết chết anh. Vậy bọn người Yamini triển khai kế hoạch tiêu diệt người rắn tàn độc, mưu mô như thế nào? Người “lạ” bất ngờ xuất hiện trong nhà Nikhanj thật sự là ai?

Thêm một 'cực phẩm' trai đẹp, bí ẩn xuất hiện trong 'Tình người kiếp rắn' khiến khán giả xốn xangTrước tình thế nguy hiểm của Rura, Shivanghi phải lặn xuống vùng biển chết để chiến đấu cùng Vua Bọ Cạp đang canh giữ Cỏ Kim Vàng với mong muốn lấy nó mang về giúp Rura hồi sinh. Liệu Shivanghi có đủ sức mạnh để chiến đấu với Vua Bọ Cạp? Tính mạng của Rura sẽ ra sao? Đặc biệt hơn trong những tập tiếp theo của Tình Người Kiếp Rắn, khán giả sẽ gặp lại nam diễn viên Manish Khanna từng thủ vai Ankush Raheja– chồng bà Yamini với tên gọi mới Ankiles.

Sự xuất hiện của Ankiles dẫn đến nhiều bất ngờ cho gia đình Yamini, hắn là ai lại có diện mạo giống hệt Ankush? Hắn ta có phải là Ankush được thế lực nào đó cứu giúp như Yamini đã từng được nữ hoàng Ong hồi sinh hay không? Tất cả câu trả lời sẽ có trong những tập mới nhất của Tình người kiếp rắn.

Thêm một 'cực phẩm' trai đẹp, bí ẩn xuất hiện trong 'Tình người kiếp rắn' khiến khán giả xốn xangMượn câu chuyện thần thoại ngàn năm trong văn hóa Ấn Độ, bộ phim Tình người kiếp rắn là một câu chuyện đầy tính nhân văn, đề cao tình yêu chân thật và lên án những mưu đồ cá nhân, ích kỷ của con người. Bộ phim với sự tham gia của dàn ngôi sao điện ảnh Ấn Độ như: Mouni Roy, Adda Khan, Karanvir Bohra, Kinshuk Mahajan…

Thêm một 'cực phẩm' trai đẹp, bí ẩn xuất hiện trong 'Tình người kiếp rắn' khiến khán giả xốn xang

Bộ phim truyền hình Tình người kiếp rắn được phát sóng vào lúc 12 giờ trưa hàng ngày trên kênh THVL1.

Mai Gia Ly