Âm nhạc,  Thế giới showbiz

‘Búp bê sống’ Trâm Anh gợi cảm, hôn môi Hồ Quang Hiếu trong MV mới

Trong MV chuẩn bị ra mắt, ‘Búp bê sống’ Trâm Anh vào vai bạn gái cũ của ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Hai người có những cảnh quay nóng bỏng với những nụ hôn đầy tình cảm.

Trâm Anh được mệnh danh là ‘Búp bê sống’ của Việt Nam khi cô sở hữu nhan sắc đẹp lạ và thu hút. Màu mắt xanh, mũi cao, da trắng khiến nhiều người lầm tưởng Trâm Anh là con lai thế nhưng nữ diễn viên là người Việt 100%. Nhan sắc khác lạ mang đến nhiều cơ hội diễn xuất cho Trâm Anh. Sau hàng loạt MV đình đám, Trâm Anh tiếp tục nhận vai chính trong MV mới nhất của Hồ Quang Hiếu chuẩn bị ra mắt mang tên ‘ Tim anh thắt lại’.

Trong MV, Trâm Anh vào vai bạn gái cũ của Hồ Quang Hiếu. Sau khi chia tay, cả hai vô tình được mới đóng chung 1 bộ phim do đạo diễn – Bạn trai hiện tại của Trâm Anh sản xuất. Vô tình hai người gặp nhau trong hậu trường, Hồ Quang Hiếu – Trâm Anh ngại ngùng khi gặp lại nhau nhưng vẫn hoàn thành tốt vai trò của mình trong bộ phim ngắn. Lúc này, Hồ Quang Hiếu chưa biết Trâm Anh đang quen vị đạo diễn. Trong kịch bản 2 người phải diễn cảnh yêu đương mùi mẫn sau đó chia tay rồi khóc lóc rất nhiều.

Đây có thể là ý đồ của vị đạo diễn khi muốn gợi lại quá khứ để xem lại màn kịch xưa của 2 người. Cảnh cuối hai người gặp nhau dưới mưa đầy hạnh phúc tưởng rằng sẽ được về bên nhau thì đạo diễn hô ‘Cắt’ , Hồ Quang Hiếu lấy khăn giấy lau nước mắt cho Trâm Anh thì vị đạo diễn mang áo ra choàng cho Trâm Anh đỡ lạnh và dẫn Trâm Anh đi. Lúc này thì Hồ Quang Hiếu mới biết hai người đang yêu nhau.

Có những cảnh quay tình cảm thậm chí hôn nhau trên giường, Trâm Anh cho biết ban đầu cả 2 khá ngại ngùng và buồn cười. Sau đó Hồ Quang Hiếu bắt đầu tạo cảm xúc cho Trâm Anh bằng cách khuyên nữ diễn viên nhìn thật lâu vào mắt mình trước khi diễn sau đó hôn từ từ. Sau khi hiểu ý thì các phân cảnh hôn môi cũng hoàn thành xong.

Chia sẻ về Hồ Quang Hiếu, Búp bê sống Trâm Anh cho biết: “khi diễn với con gái, anh Hiếu thường bị đơ. Tuy vậy anh Hiếu là người vui vẻ, hòa đồng yêu công việc, tôn trọng mọi người. Có thể anh ấy không nhát gái nhưng hơi ngại sau đó cũng gần gũi và thoải mái hơn. Tưởng chừng anh ấy khá lạnh lùng thế  nhưng khi quay MV ‘Tim anh thắt lại’ xong, khi về nhà Trâm Anh có nhận được tin nhắn hỏi thăm quan tâm từ nam ca sĩ vì hôm đó quay xong lúc 2h khuya và trời đổ mưa.

MV ‘Tim Anh thắt lại’ sẽ được ca sĩ Hồ Quang Hiếu trình làng trong vài ngày tới khi công tác hậu kỳ hoàn thành. Sau vai nữ chính trong sản phẩm âm nhạc này, ‘Búp bê sống’ Trâm Anh đang có nhiều lời mời tham gia các dự án phim ảnh, sitcom Mì Gõ và tham gia cuộc thi The Look 2018.