Điện ảnh

Bom tấn LIÊN MINH CÔNG LÝ chính thức đổ bộ vào Việt Nam

miko_lan_trinh_2.jpg
Miko Lan Trinh

vu_cat_tuong_1.jpg
Vũ Cát Tường

vuong_anh_8.jpg
Vương Anh

Buổi ra mắt có sự tham gia của các anh chị làm trong lĩnh vực báo trí, truyền thông và các bạn trẻ trong lĩnh vực giải trí như: Andrea, Kelbin Lei, Miko Lan Trinh, Vũ Cát Tường, Cao Thiên Trang, Kent Phạm, hoa hậu Dương Thùy Linh, cựu người mẫu Thúy Hằng, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, diễn viên Bình An, Vương Anh, Mạnh Quân, An Japan… trong bầu không khí cuồng nhiệt của hàng trăm khán giả là fan hâm mộ.

an_japan_9.jpg
An Japan

andrea_1.jpg
Andrea

binh_an_7.jpg
Bình An

jay_kii_1.jpg
Jakii

kelbin_lei_1.jpg
Kelbin Lei

Được coi là bộ phim ngắn nhất của lịch sử DC, với 121 phút Liên Minh Công Lý đã đem tới cho người xem những hình ảnh mãn nhãn, những trận chiến đánh nhau đã mắt cùng với phần thoại hết sức hài hước nhưng không kém phần thú vị. Đây cũng là bộ phim đầu tiên quy tụ dàn siêu anh hùng: Batman, Wonder Woman, Superman, Cyborg, Aquaman và The Flash.

lip_b_2.jpg
Lip B

dinh_manh_ninh_14.jpg
Đinh Mạnh Ninh

diem_hang_11.jpg
Diễm Hằng

Trong vũ trụ truyện tranh DC, mối quan hệ giữa Victor và cha không được hòa thuận cho lắm, bởi Silas luôn quá tập trung vào công việc và không quan tâm nhiều tới con trai mình. Một lần nọ, Victor tới phòng thí nghiệm của cha. Lúc đó, Silas đang nghiên cứu về chiếc hộp Mother Box – một chiếc hộp quyền năng, và đây cũng chính là nguyên nhân mà Steppenwolf xâm lăng Trái đất để chiếm lấy nó. Thật không may, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra, khiến cho phòng thí nghiệm bị nổ tung còn Victor thì thương nặng.

duong_thuy_linh_19.jpg
Dương Thùy Linh

dustin_nguyen_3.jpg

manhj_quan_3.jpg
Mạnh Quân

viet_nga_1.jpg
Việt Nga

Lúc này đây, Silas Stone quyết định sử dụng sức mạnh của chiếc hộp Mother Box để cứu lấy con trai mình. Từ đó, Cyborg chính thức được khai sinh. Anh sở hữu cho mình khả năng kiểm soát cũng như sử dụng và điều khiển máy móc, công nghệ hiện đại. Bên cạnh đó, Cyborg còn có thể bay. Vũ khí anh sử dụng là khẩu White Noise Cannon gắn ở tay, thứ giúp anh bắn ra những sóng âm nhằm tiêu diệt kẻ thù.

Liên Minh Công Lý chính thức khởi chiếu từ ngày 17.11.2017 với các định dạng 2D, 3D, IMAX 3D. Đặc biệt, khán giả Việt Nam sẽ đươc thưởng thức bom tấn này sớm hơn từ ngày thứ năm 16.11.2017 tại tất cả các cụm rạp trên cả nước