Điện ảnh

Bộ phim lấy bối cảnh quay từ Châu Mỹ tới Châu Á

Skyline – bộ phim được khai sinh từ một khung cảnh tuyệt đẹp

Quay trở lại thời điểm khi dự án Skyline được thực hiện. Ý tưởng của bộ phim được nảy ra khi Greg Strause, đạo diễn của Skyline và là nhà sản xuất của Vùng Trời Diệt Vong, chuyển tới sống tại căn hộ mới ở Marina del Rey. Ngôi nhà của ông được đặt tại một vị trí tuyệt đẹp, có thể ngắm nhìn được toàn bộ thành phố. Liam O’Donnell, đạo diễn/tác giả kịch bản của Beyond Skyline chia sẻ: “Khi nhìn ra ngoài cửa sổ, chúng tôi nhận thấy đây thực sự là một địa điểm lý tưởng để nhìn ngắm ngày tận thế của thế giới. Chúng tôi đã lồng ghép ý tưởng đó vào bối cảnh một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh với những cuộc bắt cóc hàng loạt, và đặt câu chuyện của các nhân vật làm trung tâm của bộ phim.”

image008.jpg
Nhà sản xuất tài ba Greg Strause cũng là người chị trách nhiệm phần hiệu ứng hình ảnh của rất nhiều bom tấn Hollywood

Phải tới năm 2014 khi tham dự liên hoan phim Cannes, Greg Strause mới có thêm động lực từ các đối tác Quốc tế để thực hiện phần tiếp theo cho đứa con tinh thần của mình. Và Beyond Skyline được ra đời với nội dung hấp dẫn hơn, hình ảnh chân thực hơn so với phần đầu tiên. Bối cảnh của Vùng Trời Diệt Vong cũng được mở rộng thêm. Khán giả xem phim sẽ được thưởng thức một bộ phim với những pha hành động đẹp mắt, pha lẫn chất kinh dị.

image009.jpg
Cuộc chiến trong Beyond Skyline sẽ trở nên khốc liệt hơn

Ngoài ra, Vùng Trời Diệt Vong cũng sẽ là món ăn tinh thần hoàn hảo và là sự bù đắp cho các fans của Skyline khi họ đã phải chờ đợi rất lâu từ kể từ hành trình còn dang dở của bộ phim này. Đạo diễn O’Donnell cũng cho hay, câu chuyện của Vùng Trời Diệt Vong sẽ được bắt đầu vào chính cái đêm mà sự kiện trong Skyline diễn ra.

Địa điểm quay phim kéo dài từ Châu Mỹ tới Châu Á

Cuộc phiêu lưu của những người sống còn trong Beyond Skyline sẽ bắt đầu tại thành phố Los Angeles sầm uất tại Mỹ và những khu rừng rậm tại Đông Nam Á. Bên cạnh những địa điểm quay ở các khu vực nổi tiếng, Vùng Trời Diệt Vong cũng được nhà làm phim lựa chọn quay tại Indonesia, quê hương của nam diễn Iko Uwais.

image010.jpg
Khung cảnh rừng rậm được chọn làm cảnh quay trong phim

Nhà sản xuất của bộ phim, Greg Strause, cho biết: “Trong quá trình tìm kiếm những địa điểm phù hợp, Indonesia đã trở thành lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Đất nước xinh đẹp này có những ngôi đền Hindu với lối kiến trúc độc đáo, và Liam thực sự mong muốn có thể thực hiện các cảnh quay ở đó. Được làm phim tại những công trình mang ý nghĩa lịch sử đặc biệt này đã giúp ích rất nhiều cho các thành viên của đoàn làm phim, nó giúp tạo ra những khung cảnh mà bạn không bao giờ có thể có được khi đứng ở California, dù chúng tôi cũng đã tiến hành ghi hình ở Marina del Rey nằm ở Ballona Creek và cả khu trung tâm của Los Angeles. Những cảnh quay diễn ra trong khu vực đường hầm đã được ghi lại tại Toronto, Canada.”

image011.jpg
Những ngôi đền biểu tượng của đất nước Indonesia sẽ được tái hiện trong bộ phim

Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: Frank Grillo, Bojana Novakovic, Iko Uwais, Jonny Weston, Kevin O’Donnell …