Thế giới showbiz

Bệnh về tuyến giáp, Phạm Hương sang Mỹ điều trị

Được biết, Phạm Hương đã gặp vấn đề về tuyến giáp vài năm nay, cô đã từng sang Singapore để điều trị nhưng vẫn chưa khỏi hẳn. Dù bệnh không quá nguy hiểm nhưng cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ của Phạm Hương do đó cô quyết định dành một thời gian để điều trị.

Đi cùng Phạm Hương là mẹ ruột, cô cho biết rất vui về chuyến đi này có mẹ đi cùng. Cô cũng cho biết sẽ dẫn mẹ đi nhiều nơi và thăm thú. Phạm Hương cũng yên tâm khi có mẹ đi cùng. Cô cho biết thích ứng với thời tiết tốt và cảm thấy hứng khởi với chuyến đi này.

Phạm Hương tạm ngưng mọi công việc sang Mỹ trị bệnh

Khoảng thời gian vừa qua, Hoa hậu Phạm Hương cũng đã hoàn thành tốt vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với nhiều hoạt động nổi bật. Bên cạnh đó, Phạm Hương cũng là gương mặt đình đám trong showbiz với những việc xuất hiện dầy đặc. Tuy nhiên, Phạm Hương cũng gặp không ít sóng gió và áp lực. Chính vì thế, trong chuyến đi lần này ngoài việc kết hợp chữa bệnh cô còn dành thời gian nghỉ ngơi cùng mẹ.

Phạm Hương tạm ngưng mọi công việc sang Mỹ trị bệnh Phạm Hương tạm ngưng mọi công việc sang Mỹ trị bệnhCô vẫn theo đuổi việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và quốc tế hoá. Nhiều hoạt động quảng cáo của Phạm Hương đã được quảng bá tại châu Á và cô luôn là gương mặt yêu thích của các nhãn hàng. Ngoài ra, trong chuyến đi Mỹ lần này, Phạm Hương còn tiếp xúc và gặp gỡ một số đối tác quốc tế về lĩnh vực điện ảnh và thời trang. Dự kiến người đẹp sẽ có một khoá ngắn hạn học và tìm hiểu về lĩnh vực điện ảnh trước khi trở về Việt Nam.

Phạm Hương tạm ngưng mọi công việc sang Mỹ trị bệnhChia sẻ về quyết định tạm xa showbiz Việt, Phạm Hương cho biết : “Suốt thời gian qua Hương đã dành nhiều tâm sức cho công việc, hiện tại Hương muốn dành nhiều thời gian cho sức khoẻ, cuộc sống cũng như người thân trong gia đình. Bố mất đi là một tổn thất tinh thần lớn, Hương muốn có nhiều thời gian bên mẹ hơn. Còn về căn bệnh thì nó không quá nguy hiểm nhưng nó làm sức khoẻ Hương kém và hay đau vặt nên quyết tâm sẽ điều trị dứt hẳn và sẽ trở lại làm việc khi sức khoẻ ổn định nhất. Ở tuổi 27, Hương muốn sống cho gia đình, cho bản thân nhiều hơn..

Phạm Hương tạm ngưng mọi công việc sang Mỹ trị bệnhTrong bộ ảnh thực hiện trước khi đi Mỹ, Phạm Hương luôn toát lên thần thái sang trọng và quý phái. Cô diện hai bộ đầm màu hồng và trắng, những màu sắc mà Phạm Hương thích nhất. Ở tuổi 27, Phạm Hương đã có những điều trải nghiệm thú vị nhất cuộc đời mình. Cô mong sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động nổi bật hơn ở lĩnh vực quốc tế và tiếp tục là gương mặt đại sứ hàng đầu trong tương lai. Hiện tại, Phạm Hương vẫn là một trong những gương mặt quảng cáo “ăn khách” với hàng loạt hợp đồng đại sứ.

Phạm Hương tạm ngưng mọi công việc sang Mỹ trị bệnhCô cũng cảm ơn tất cả người hâm mộ, các cơ quan báo chí, truyền thông và các đối tác, nhãn hàng đã đồng hành và luôn tạo điều kiện tốt nhất để có một Phạm Hương ngày hôm nay. “Sống, suy nghĩ lạc quan và hành động tích cực mỗi ngày...” đó là phương châm mà Phạm Hương luôn theo đuổi.

Mai Gia Ly

Ảnh: Mr. AT