Điện ảnh,  Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Bất ngờ tái xuất tại trường xưa, Thanh Thúy cùng chồng tìm kiếm tài năng diễn xuất mới 

Nữ diễn viên Thanh Thúy bất ngờ xuất hiện rạng rỡ cùng chồng là đạo diễn Đức Thịnh tại mái trường Sân Khấu Điện Ảnh để gặp gỡ thầy cô, đồng thời cả hai cũng tìm kiếm và bỗi dưỡng tài năng cho thế hệ diễn viên đàn em trong các dự án sắp tới.

Nữ diễn viên phim Vòng Xoáy Tình Yêu xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, trẻ trung không khác gì cô nữ sinh trường Sân khấu – Điện ảnh ngày nào. Thanh Thúy tươi cười rạng rỡ bên cạnh ông xã Đức Thịnh trong dịp cả hai cùng rủ nhau về thăm lại thầy cô và các đàn em cùng trường.

Thanh Thúy xúc động chia sẻ rằng đây chính là cái nôi đã nuôi dưỡng và chắp cánh ước mơ nghệ thuật của mình nên cô cảm thấy rất hạnh phúc khi được quay lại nơi đây, được gặp gỡ quý thầy cô của trường. Bên cạnh đó, Thanh Thúy cùng chồng cũng dí dỏm chia sẻ những kỷ niệm vui buồn đáng nhớ khi còn là sinh viên, trải lòng về những dự án phim ảnh của cả hai. Được biết, sắp tới đây Thanh Thúy và Đức Thịnh sẽ cùng tham gia vào một dự án phim sitcom đầy hứa hẹn.

Đặc biệt, phần được các bạn sinh viên quan tâm nhất chính là được đích thân các cựu sinh viên đã thành danh như Đức Thịnh, Thanh Thúy truyền đạt những kinh nghiệm về nghề, những câu chuyện đằng sau trong quá trình làm nghề, những bài học quý giá về diễn xuất, biên kịch và đạo diễn mà cả hai đã có được xuyên suốt chặng đường theo đuổi đam mê. Cả hai vợ chồng đều rất vui vẻ và nhiệt tình chia sẻ “tất tần tật” những câu hỏi hóc búa từ các bạn sinh viên. Chắc chắn đó sẽ là hành trang rất hữu ích đối với tất cả các bạn sau này.

Hiện tại, khi đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và đang sở hữu được cho mình công ty sản xuất phim riêng với những dự án phim gây tiếng vang như Taxi, Em tên gì?, Ma dai,… Đức Thịnh và Thanh Thúy cũng muốn chung tay cùng với nhà trường, tiếp thêm động lực và tạo cơ hội cho các đàn em trong trường được học hỏi và trải nghiệm với nghề, với đam mê.

Cả hai vợ chồng cũng đang muốn tìm kiếm những gương mặt mới và sẽ cố gắng hết sức tạo mọi điều kiện phát triển cho các bạn tài năng tham gia vào những dự án phim ảnh sắp tới do chính công ty của Đức Thịnh và Thanh Thúy sản xuất.