Âm nhạc

B Ray tung bản Acoustic cho “Xin Đừng Nhấc Máy”

“Xin Đừng Nhấc Máy” được xem là dự án “bom tấn” khi đánh dấu sự kết hợp của ba cái tên đình đám: B Ray, Han Sara và Masew. Bên cạnh giai điệu gây nghiện sản phẩm comeback của B Ray nhận được sự ủng hộ của khán giả khi quay MV dưới dạng story – đúng thị hiếu của khán giả thời điểm hiện tại.

Chính những điều trên đã giúp “Xin Đừng Nhấc Máy” tạo ra hiệu ứng vô cùng tích cực, nhanh chóng cán mốc hơn 10 triệu lượt xem chỉ sau 2 tuần ra mắt. Và những tưởng sẽ phải chờ thêm thời gian mới thấy B Ray và Han Sara đã hát live bản hit mới của mình thì mới đây cả hai đã bất ngờ tung phiên bản Acoustic nhẹ nhàng đến tan chảy như một món quà đặc biệt dành tặng cho người hâm mộ.

Đi cùng tiếng đệm guitar mộc mạc của guitarist Trịnh Vũ, B Ray và Han Sara xuất hiện vô cùng giản dị trong không gian quán rượu ấm cúng. Và nếu ở phiên bản gốc “Xin Đừng Nhấc Máy”, B Ray khiến khán giả vô cùng “thấy mà tức” khi chỉ cho Han Sara xuất hiện đúng 30 giây, thì ở ver Acoustic, nữ ca sĩ đã xuất hiện xuyên suốt cùng nam rapper từ đầu đến cuối khiến công chúng vô cùng thích thú.

Chia sẻ về lý do tung bản Acoustic sau 2 tuần phát hành MV chính thức, B Ray cho hay: “Thời điểm đầu khi phát hành MV, B Ray sẽ dự tính cùng Han Sara ra thêm 1 ver Acoustic để cho em ấy thể hiện nhiều hơn, vì thế, khi nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả, nên mình đã tung MV này sớm dự kiến, đây được xem là món quà tụi mình dành tặng cho người hâm mộ đã ủng hộ MV suốt 2 tuần qua”.

“Xin Đừng Nhấc Máy” ver Acoustic hiện tại đã có mặt trên kênh YouTube của B Ray lúc 20 giờ ngày 21/4 và trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Bo Ra