Điện ảnh

Phim ngắn ‘Monster Pets’ ra mắt, giới thiệu phần cuối của loạt phim ‘Hotel Transylvania’

Trong bộ phim kéo dài 5 phút của Sony Picture Animation, khán giả làm quen với chú chó Tinkles, nhân vật mới trong ngôi nhà Hotel Transylvania và được dẫn dắt tới phần cuối cùng của loạt phim ăn khách.

Phim ngắn Monster Pets ra mắt, giới thiệu phần cuối của loạt phim ‘Hotel Transylvania’ - Ảnh 1.
Sony Picture Animation vừa tung ra trailer mới của phim ngắn “Monster Pets”, lấy bối cảnh “vũ trụ điện ảnh” Hotel Transylvania. Bộ phim ngắn được chiếu độc quyền tại hệ thống rạp của Cinemark và trên nền tảng trực tuyến để chúc mừng ngày lễ dành cho thú cưng vào cuối tuần này.

Trong “Monster Pets”, chú chó kích cỡ quái vật, đáng yêu của Dracula tên Tinkles, đầy năng lượng và chỉ thích chơi bóng. Nhưng Dracula quá bận rộn với nhiệm vụ của mình tại khách sạn nên đành tìm một người đồng hành cho thú cưng. Cuối cùng, Dracula càng thêm tức giận với người bạn mà Tinkles lựa chọn.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi quay trở lại thế giới của Hotel Transylvania và khám phá tất cả những chú thú cưng đáng yêu, thú vị. Chúng tôi hy vọng khán giả tận hưởng được bộ phim ngắn và mong chờ được gặp những con vật ngộ nghĩnh trong phần phim tiếp theo”, đạo diễn Jennifer Kluska và Derek Dremon chia sẻ.

Nhà sản xuất của “Monster Pets” – Christian Roedel nói: “Bộ phim ngắn là thành quả lao động của Sony Picture Animation và Sony Pictures Image. Chúng tôi hài lòng khi mang tiếng cười đến cho các gia đình trên toàn thế giới trong khoảng thời gian này. Loạt phim Hotel Transylvania để dành cho các gia đình và thật vinh dự khi được làm việc với các thành viên mới của chúng tôi, như bộ đôi đạo diễn Jennifer Kluska và Derek Dremon”.

Phim ngắn Monster Pets ra mắt, giới thiệu phần cuối của loạt phim ‘Hotel Transylvania’ - Ảnh 2.
Trong poster, chú chó khổng lồ đang tận hưởng khoảnh khắc nhìn tất cả quái vật và Dracula bị trói lại, gương mặt hoang mang. Còn trong diễn tiến của bộ phim ngắn, khán giả cười ngả nghiêng khi chứng kiến Dracula bị hành hạ bởi chú cún mới, đến mức quyết định tìm “bạn chơi” cho nó. Tuy nhiên, tìm cả khách sạn mà không ai đủ sức chiều Tinkles. Đến cuối cùng, khi những tưởng đã thoát khỏi những màn hành hạ do tìm được bạn cho Tinkles, Dracula vẫn bị đôi bạn mới nhắm tới.

Khán giả của nhiều chuyên trang và diễn đàn điện ảnh bày tỏ yêu thích với nhân vật mới Tinkles – dù không có nhều thoại nhưng thu hút khán giả bằng vẻ ngây thơ, đáng yêu.

Phim được phát hành nhằm làm bước đệm để Sony thông báo phần phim cuối cùng của thương hiệu hoạt hình ăn khách “Hotel Transylvania” sẽ được tung ra mùa hè năm 2021. Phần phim mới sẽ được giới thiệu với tên “Hotel Transylvania: Transformania”.

“Hotel Transylvania: Transformania” sẽ do Jennifer Kluska và Derek Drymon đồng đạo diễn. Tartakovsky làm biên kịch và điều hành sản xuất. Jennifer Kluska từng tham gia dự án “Hotel Transylvania 2” và “Hotel Transylvania 3”, đạo diễn các tập của loạt phim hoạt hình DC “Super Hero Girls”. Trong khi Derek Drymon dành phần lớn thời gian cho phim hoạt hình “SpongeBob SquarePants”.

“Hotel Transylvania” là loạt phim thành công của Sony Pictures Animation và thu về 1,3 tỷ USD. Tác phẩm đầu tiên ra đời năm 2012. Phần 2 và 3 lần lượt phát hành năm 2015 và 2018.

“Hotel Transylvania: Transformania” sẽ là phần cuối cùng của loạt phim hoạt hình tỷ USD. Những chi tiết liên quan tới nội dung phim và quá trình thực hiện vẫn đang được giữ kín.