Ngôi sao mới,  Thế giới showbiz

“Á vương Hoà bình Quốc tế 2017” Tiến Đạt bảnh bao trong bộ ảnh mới

Tại đấu trường sắc đẹp quốc tế – Cuộc thi Nam vương Hòa bình Quốc tế – Mister Grand International 2017 vừa diễn ra tại thành phố Quezon – Phillipines, được cấp phép chính thức đại diện Việt Nam, người mẫu thể hình Nguyễn Tiến Đạt đã giành được ngôi vị Á vương 2 và giải phụ “Best Swimsuit” nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các nhà thiết kế Minh Châu, Đức Vincie và Adam Store.

Như vậy cho đến thời điểm này, ngoài danh hiệu Á vương Hoà bình Quốc tế 2017 vừa được vinh danh tại Phillipines, Tiến Đạt còn chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nam vương Quốc tế 2017 tại Thái Lan và đã lọt top 6 cũng như đoạt giải “Thí sinh có nụ cười quyến rũ”.

Anh cho biết tất cả mới chỉ là khởi đầu, và Tiến Đạt sẽ nỗ lực để có thể chiến thắng bản thân trong những thử thách mới cũng như hoàn thiện chính mình hơn.

Trở về nước trong vòng tay thân yêu của mọi người, Tiến Đạt cũng chia sẻ: “Phải nói rằng tiến Đạt là người vô cùng may mắn, chỉ trong vòng một thời gian ngắn mà Đạt đã có được khá nhiều thành công và đó đều nhờ sự vào ủng hộ giúp đỡ của tất cả mọi người dành cho Đạt.

Cho phép Tiến Đạt được gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả các anh chị đồng nghiệp, các anh chị nhà báo cũng như những anh chị thầm lặng ở phía sau chuẩn bị chu đáo tất cả mọi thứ để Đạt hoàn thành tốt phần thi của mình. Trân trọng cám ơn tình cảm của mọi người thật nhiều…”.

Về những dự định mới, sắp tới ngoài những hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực văn hóa giải trí như tham gia các gameshow truyền hình thực tế, các sự kiện trong nước và quốc tế… Tiến Đạt sẽ chính thức lấn sân lĩnh vực Điện ảnh. Hiện đã có một số lời mời nhưng Tiến Đạt đang cân nhắc chọn vai diễn sao cho phù hợp vì dù sao Đạt cũng còn khá non trẻ trong lĩnh vực này.