Âm nhạc,  Thế giới showbiz,  Thời trang sao

Á hậu Thúy Vân bất ngờ khi Khánh Ngân mang ‘My Vietnam’ đến ‘Miss Globe’

Sau khi trải qua nhiều hoạt động chụp ảnh và ghi hình quảng bá cho cuộc thi Miss Globe – Hoa hậu Hoàn cầu 2017, Khánh Ngân và các thí sinh sẽ bước vào vòng thi tài năng vào rạng sang ngày 28/10/2017 (theo giờ Việt Nam). Tại phần thi này, đại diện Việt Nam Đỗ Trần Khánh Ngân sẽ đem đến ca khúc ‘My Vietnam’ do á hậu Thúy Vân sáng tác để tranh tài cùng 61 người đẹp trên toàn thế giới.

Bên cạnh những lời tâm sự về văn hóa, cuộc sống của con người Việt Nam bằng lời ca, Khánh Ngân còn gửi đến ban giám khảo và các thí sinh những hình ảnh tiêu biểu của nước nhà như: Vịnh Hạ Long, Động Thiên Đường, làng chài ven biển và những loại hình văn hóa nghệ thuật dân tộc như: Cồng Chiêng Tây Nguyên, Nhã nhạc Cung đình Huế, múa Chăm… trong phần video clip minh họa cho phần thi tài năng.

Liên hệ với á Thúy Vân cô chia sẻ: “Thúy Vân và Khánh Ngân đã biết nhau từ rất lâu và rất thân thiết tuy ít khi xuất hiên cùng nhau nhưng Vân và Ngân vẫn thường xuyên chia sẻ nhiều câu chuyện trong cuộc sống. Khi Ngân ngỏ ý mang ca khúc ‘My Vietnam’ đến với đấu trường Miss Globe, Vân rất vui và tự hào. Khi viết ca khúc ‘My Vietnam’ Vân không có ý định để kiếm tiền hay chạy show mà Vân viết ra để quảng bá vẻ đẹp Việt với bạn bè Quốc tế. Vì thế Vân đã đồng ý ngay và Vân nghĩ một người sẽ không làm được gì nhiều nhưng nếu như nhiều người cùng chung sức quảng bá thì sẽ tạo một sức ảnh hưởng to lớn hơn. Thúy Vân cảm ơn Khánh Ngân đã mang ‘My Vietnam’ đến với Miss Globe”.

Khánh Ngân đã mang ‘My Vietnam’ đến với Miss Globe”

“Ngân chọn ‘My Vietnam’ vì ca khúc này nói lên được những điều gần gủi của quê hương, nơi có gia đình, bạn bè, tình yêu thương của mọi người và đây là ca khúc thể hiện trọn vẹn niềm tự hào khi được là một người Việt Nam. Ngân xem đây là một lời mời đầy thiện chí dành cho các bạn bè Quốc tế về một Việt Nam xinh đẹp, tươi xanh” – Hoa khôi Khánh Ngân chia sẻ.

Thuý Vân

Để tỏa sáng trong phần thi tài năng Khánh Ngân đã lựa chọn thiết kế áo dài độc đáo của nhà thiết Minh Châu. Với chất liệu mới lạ, màu sắc đặc biệt và họa tiết đính kết nổi bật Khánh Ngân hi vọng sẽ mang đến một hình tươi trẻ, ngọt ngào đến với cuộc thi năm nay.

Sau phần thi tài năng, các thí sinh sẽ bước vào phần thi bikini, quốc phục và phỏng vấn cùng ban giám khảo. Đại diện Việt Nam cho biết cô rất choáng ngợp với quy mô tổ chức và số lượng thí sinh tham gia, tuy nhiên Khánh Ngân đã nhanh chóng bắt kịp được nhịp độ của cuộc thi và nhận được sự đánh giá cao từ ban tổ chức dù đây là lần đầu tiên Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc tầm cỡ nay.

Miss Globe – Hoa hậu Hoàn cầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1974, là một trong tám cuộc thi sắc đẹp lớn trên toàn thế giới. Năm nay Miss Globe quy tụ 62 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới tham dự. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 3-11-2017 tại Albanial.