Lifestyle sao

Vũ Thu Phương trở lại với nhiều hoạt động

Siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa chính thức được BTC cuộc thi Hoa hậu Toàn Cầu – Miss Global 2023 công bố là cố vấn chuyên môn của cuộc thi này, sẽ diễn ra tại Việt Nam vào tháng 6 năm sau. 

Vũ Thu Phương sẽ đảm nhiệm việc phối hợp cùng ban tổ chức (BTC) và giám khảo của cuộc thi Miss Global 2023 lựa chọn, tìm ra tân hoa hậu xứng đáng nhất.

Cựu siêu mẫu tâm sự, khi còn bé, cô không nghĩ mình đẹp. Cô cũng không nghĩ mình có đủ khả năng để đóng góp cho xã hội nhưng khi được thừa nhận về nhan sắc, những giá trị bản thân được lan toả thì cô có những thay đổi trong suy nghĩ. Vũ Thu Phương quyết định lựa chọn Miss Global để đồng hành trong năm 2023 vì cô thấy đây là một cuộc thi có rất nhiều tổ chức nhân văn và ý nghĩa của thế giới cùng tổ chức thực hiện.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương. Ảnh: NVCC
Siêu mẫu Vũ Thu Phương. Ảnh: NVCC

Xuất thân là một siêu mẫu đình đám tại Việt Nam, Vũ Thu Phương tạm thời ngừng hoạt động vài năm để chăm sóc gia đình. Năm 2019, cô trở lại showbiz với vai trò là giám khảo một cuộc thi hoa hậu đình đám. Người đẹp gốc Nam Định được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao khi đưa ra những nhận xét thẳng thắn, chính xác để các thí sinh hoàn thiện bản thân và tỏa sáng.

Cô cho rằng sự thẳng thắn của bản thân đôi khi có thể làm người khác mủi lòng nhưng “thuốc đắng dã tật, sự thật mất lòng” và cô luôn đặt bản thân vào tình huống để quyết định nên nói thẳng ra vấn đề hay không.

Trước phản ứng của một bộ phận khán giả, cô lựa chọn sự uyển chuyển, mềm mại hơn để sự thật thẳng thắn sẽ dễ được chấp nhận hơn.

Vũ Thu Phương tham gia nhiều hoạt động trong năm 2023. Ảnh: NVCC
Vũ Thu Phương tham gia nhiều hoạt động trong năm 2023. Ảnh: NVCC

Chia sẻ với truyền thông, cô cho biết mình đến với cuộc thi nói riêng và trở lại showbiz nói chung với mục đích là được đóng góp và chia sẻ.

2023 sẽ là một năm thực sự bùng nổ của Vũ Thu Phương khi những dự án mà cô theo đuổi được công bố. Bên cạnh vai trò mentor của cuộc thi The Face đã được chia sẻ và đang trong quá trình ghi hình, sự góp mặt của Vũ Thu Phương tại Miss Global 2023 cũng sẽ đầy bất ngờ và vươn tầm quốc tế khi cuộc thi này dự kiến công chiếu trên hơn 100 quốc gia có thí sinh tham dự. 

TAF-0142

Là một người chỉn chu và cầu toàn, Vũ Thu Phương chọn trang phục màu cam nóng trùng màu với poster của sự kiện. Đây cũng chính là một mẫu thiết kế do thương hiệu riêng của cô – PhonenixV by Vu Thu Phuong sáng tạo.