Làm đẹp,  Thời trang

Võ Hoàng Yến bật mí quá trình hình thành và chuẩn bị kỳ công cho sự ra đời của D.A.M

Cẩn thận tham gia và bám sát từng khâu nhỏ trong quá trình hình thành và chuẩn bị cho sự ra đời của thương hiệu thời trang riêng, Võ Hoàng Yến hy vọng tâm huyết của mình sẽ có thể truyền cảm hứng được đến đông đảo khán giả về sự quyến rũ và tự tin của mọi phái nữ.

Như đã chia sẻ và trải lòng với khán giả, đầu tháng 8 này, Võ Hoàng Yến sẽ chính thức cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng – D.A.M. Thương hiệu sẽ được đánh dấu sự ra đời bằng một đêm diễn hoành tráng để Võ Hoàng Yến có thể trình làng bộ sưu tập đầu tiên của mình. Đây là một trong những dự án mà nữ siêu mẫu tâm huyết nhất trong nhiều năm gần đây, và cũng là cột mốc đánh dấu một bước tiến mới trong sự nghiệp của Võ Hoàng Yến, khi mà cô có thể đến gần được với khán giả của mình hơn và gắn bó với ngành công nghiệp này với một tư cách mới: chủ sở hữu của một thương hiệu thời trang. 

Với D.A.M, Võ Hoàng Yến không chỉ là nhà sáng lập. Mà ngay từ những ngày đầu “thai nghén” thương hiệu này cho đến khi chuẩn bị ra mắt, Võ Hoàng Yến đã dốc hết tâm huyết và đích thân tham gia ở mọi khâu, kể cả những công việc đơn giản nhất cho đến những quyết định phức tạp nhất. Võ Hoàng Yến cùng các cộng sự của mình đã dành rất nhiều thời gian cho quá trình lên ý tưởng, thiết kế, chọn chất liệu, giám sát chặt chẽ từng khâu để đảm bảo mọi đường kim mũi chỉ, mọi bộ trang phục được đưa đến tay khán giả đều có chất lượng đồng đều và hoàn hảo nhất. 

Võ Hoàng Yến cho ra mắt thương hiệu này với hy vọng truyền được nguồn cảm hứng đến với giới mộ điệu thời trang nói riêng và khán giả đại chúng nói chung, về sự tự tin vào những nét quyến rũ rất riêng của bản thân phái nữ. Cô hy vọng mọi cô gái đều có thể có đủ bản lĩnh, tự tin cũng như sự tinh tế để thấu hiểu cơ thể mình, yêu thương những đường cong, trân trọng cả cái hoàn hảo lẫn những điều chưa hoàn hảo của bản thân. Chính vì vậy, tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ, giúp mọi người tự tin thả dáng với những đường cut-out đầy cuốn hút nhưng không kém phần tinh tế, giúp họ khoe ra những nét đẹp của bản thân và vẫn kín đáo giấu đi những điểm thiếu sót, là mục tiêu hàng đầu của D.A.M. 

Nữ người mẫu chia sẻ, về chất liệu, cô định hướng cho D.A.M sử dụng chất liệu gần gũi, dễ chịu với phụ nữ. Bộ sưu tập đầu tiên mà Võ Hoàng Yến ra mắt sẽ có hai tông màu chủ đạo là đen và vàng gold. Đây là hai tông màu rất phù hợp với tinh thần của D.A.M – Desire After Midnight, không chỉ có thể làm bật lên được sự cá tính, quyến rũ từ bên trong của phái đẹp, mà còn có thể tạo ra một hình ảnh sang trọng, quý phái cho bất cứ cô gái nào khoác lên những bộ trang phục ấy trên mình. 

Võ Hoàng Yến trải lòng, kinh doanh chưa bao giờ là công việc dễ dàng, nhất là kinh doanh trong một lĩnh vực đầy thách thức như thời trang. Qua nhiều tháng trời dốc sức và tâm huyết để thực hiện, cá nhân Võ Hoàng Yến cũng gặp phải rất nhiều thử thách, nhiều vấn đề “đau đầu”, nhiều trăn trở… nhưng cô luôn tâm niệm rằng chỉ cần mình có lòng tin, biết cách thấu hiểu tâm lý của khách hàng, hiểu phái đẹp cần gì, biết gì, muốn gì, thì mình đều sẽ có thể vượt qua được thử thách và chinh phục được mọi người. Võ Hoàng Yến hy vọng các khán giả có thể cảm nhận được “cái tâm” mà chính cô đã đặt vào thương hiệu lần này, và ủng hộ mình khi thương hiệu D.A.M được chính thức trình làng vào tháng 8 tới đây.