Friday, February 23, 2024

Trương Diễm bật khóc khi Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật giữa sự kiện

Sau thời gian ấp ủ, Á quân Duyên dáng boleo 2018 Trương Diễm đã chính thức ra mắt MV đầu tay mang tên Yêu một người không biết yêu. Buổi ra mắt có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ thân thiết với Trương Diễm như sư phụ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Phương Trinh Jolie, diễn viên Huỳnh Quý, Lê Trang, Bích Ly – Á quân Duyên dáng bolero 2018, Lý Thu Thảo – quán quân Tuyệt đỉnh song ca 2018…  

Điều đặc biệt là dịp ra mắt MV đầu tay cũng trùng với dịp sinh nhật của ca sĩ Trương Diễm. Chính vì thế, Mr Đàm dù khá bận rộn và vừa trở về sau chuyến lưu diễn nước ngoài vẫn tranh thủ đến với buổi ra mắt MV. Trong chương trình, Mr Đàm đã đại diện tặng bánh kem và hát chúc mừng khiến Trương Diễm bật khóc nức nở vì xúc động. Anh cũng dành tặng học trò phong lì xì may mắn.

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mới
Trương Diễm khoe nhan sắc tươi tắn tại họp báo.

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mớiNói về cô học trò nhỏ của mình trong chương trình Thần tượng bolero, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Trong lứa học trò của Hưng, chịu khó nhất, lì nhất chính là Diễm và chịu lăn xả nhất cũng là Diễm, kiểu nào cũng chơi. Sự cố gắng của Diễm rất rõ chứ không phải nửa vời hay là nói cho có. Vì thế, những gì hôm nay mà Diễm đạt được là kết quả cho những nỗ lực của em. Hưng rất vui khi nhìn thấy Diễm trưởng thành lên rất nhiều. Hưng cũng muốn nhắc nhở học trò của mình một điều là sẽ còn nhiều “cây cầu” lớn hơn phải vượt qua. Ai yêu nghề, chịu dấn thân thì sẽ được trái ngọt”.

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mới
Đàm Vĩnh Hưng đến chúc mừng cho học trò.

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mới

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mớiCa khúc Yêu một người không biết yêu là sáng tác của nữ tác giả Jenny Hải Ngọc do nhạc sĩ Phúc Trường hòa âm phối khí với giai điệu da diết, ca từ xúc động được viết từ chính câu chuyện và tâm trạng có thật của Jenny Hải Ngọc khi bên cạnh một người có tình cảm mơ hồ.

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mới
Đàm Vĩnh Hưng chúc mừng sinh nhật Học trò.

Trong chương trình, khá nhiều phóng viên đã đặt câu hỏi cho Trương Diễm về việc không chọn bolero mà lại chọn một bản ballad làm MV đầu tay. Nữ ca sĩ được mệnh danh là “bông hoa hoang dại của bolero” giải thích: “Thật ra Diễm học thanh nhạc dòng nhạc nhẹ và sở trường là pop ballad, trữ tình chứ không phải bolero. Tuy nhiên, lạ một điều là Diễm từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát và chọn nhạc trẻ làm sở trường nhưng… toàn rớt từ vòng đầu trong khi hát bolero thì lại được vào sâu. Diễm nghĩ bolero là cái duyên của mình rồi nhưng với sản phẩm đầu tay, Diễm muốn giới thiệu khán giả biết sở trường thật sự của mình”.

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mớiChọn ca khúc này để thực hiện MV, Trương Diễm và biên kịch Ngọc Duyên, đạo diễn Phước Trương đã xây dựng bài hát thành câu chuyện về một người con gái với mối tình không trọn vẹn khi người mình yêu đi lấy một người khác. Đóng cặp với Trương Diễm là nam diễn viên Chencô, thành viên nhóm Buffalo. MV có khá nhiều cảnh tình cảm, thân mật giữa Trương Diễm và nam chính.

Đây cũng là ý tưởng của Trương Diễm và đạo diễn, với mong muốn thể hiện sự thăng hoa giữa hai nhân vật và đẩy cảm xúc của khán giả đến cao trào. Bật mí về những cảnh quay này, biên kịch kiêm đạo diễn nội dung Ngọc Duyên tiết lộ tuy là “cảnh nóng” nhưng lại rất lạnh vì ê kíp phải quay đến gần sáng trong chiếc bồn tắm. Do chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Trương Diễm đã phải quay đi quay lại gần 20 lần mới đạt.

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mới

Nói về “cảnh nóng” của học trò, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ riêng với phóng viên: “Thực ra Hưng thấy không có gì quá đáng cả, những hình ảnh này vẫn còn khá “hiền”. Chúng ta cũng đều biết trong tình yêu sẽ có những khoảnh khắc hạnh phúc, thăng hoa thì những cảnh ôm hôn, vuốt ve là bình thường”.

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mớiCũng trong chương trình, phóng viên đã đặt câu hỏi về việc Trương Diễm có dự định thi hoa hậu hay không khi có nhiều người so sánh cô với Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Nói về việc này, Trương Diễm cho biết cũng có nhiều cuộc thi mời cô tham gia nhưng nữ ca sĩ không đủ tự tin vì cô có một vết sẹo khá lớn hơn 15cm ở đùi. Điều đó khiến cô không dám mặc bikini hay những trang phục hở quá nhiều. Nữ ca sĩ cũng rất bất ngờ khi đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam, nhiều người nhắn tin thậm chí chia sẻ trên Facebook về sự giống nhau giữa cô và tân hoa hậu.

Trương Diễm đã phải quay hơn 20 lần cảnh bồn tắm cùng Chenco trong MV mớiSau MV Yêu một người không biết yêu, Trương Diễm sẽ tiếp tục trao dồi việc học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp ở cả bolero và pop ballad, đồng thời thử sức thêm nhiều dòng nhạc khác nữa.

Mai Gia Ly