Điện ảnh

TIỂU QUÁI CỦ CẢI HỒ BA CỰC ĐÁNG YÊU TRONG TRAILER CỦA MONSTER HUNT 2

Dịp Tết Nguyên Đán 2018 tới đây, khán giả màn ảnh rộng sẽ lần nữa được hòa mình vào hành trình đầy vui nhộn trong phần 2 của bộ phim Truy Lùng Quái Yêu.

Trong trailer mới nhất của Truy Lùng Quái Yêu 2, chúng ta có cơ hội theo chân quái yêu Hồ Ba gặp gỡ những người bạn mới, mà đặc biệt và cũng đáng yêu không kém là quái yêu ngốc Bổn Bổn. Ngoài ra, Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) và Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) cũng sẽ trở lại với hành trình mới khám phá thân thế còn bí ẩn của Thiên Âm.

Được mong chờ là món ăn tinh thần tuyệt vời cho dịp Tết này, Truy Lùng Quái Yêu 2 bên cạnh kịch bản hấp dẫn, nội dung lôi cuốn, còn đặc biệt được mong chờ vì có sự góp mặt của các tên tuổi đình đám như: tài tử Lương Triều Vỹ, Bạch Bách Hà, Tỉnh Bách Nhiên, “ông trùm TVB” Tăng Chí Vỹ, Dương Hựu Ninh, Ngô Quân Như, Lý Vũ Xuân, Đại Bàng, Liễu Nham, Ngô Mạc Sầu, X Nine,… Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái, những màn tỉ thí võ nghệ đỉnh cao trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018.