Điện ảnh

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới: Dàn Diễn Viên Chụp Hình Chúc Mừng Phim Đạt 10 Triệu Lượt Xem Tại Hàn Quốc

Phim không chỉ gây ấn tượng mạnh về nội dung phim sâu sắc chạm vào trái tim người xem, hay về kĩ xảo mà phim mang lại. Bên cạnh đó, phim còn nhận được sự chú ý khi quy tụ hàng loạt các gương mặt điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc như Ha Jung Woo, Cha Tae Hyun, Joo Ji Hoon, Kim Hyang Gi… cũng như dàn cameo (vai diễn khách mời) vô cùng đình đám như Ma Dong Seok, Kim Soo Ahn, Kim Ha Neul…

Dàn diễn viên phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới đã cùng nhau chụp hình chúc mừng bộ phim cán mốc 10 triệu vé, và đây là bộ phim Hàn thứ 16 trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc đạt được thành tích phòng vé này.

Không chỉ vậy, phim cũng tạo nên các trào lưu hóa thân thành Vệ thần và Linh hồn thuần khiết; và các đoạn khuyến cáo vui nhộn trước khi ra rạp xem phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới.

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế xoay quanh câu chuyện về anh lính cứu hỏa dũng cảm và tốt bụng Ja Hong, người đã chết trong một lần làm nhiệm vụ và ngay lập tức đươc 3 Vệ Thần đưa về địa giới. Ở đó, Ja Hong phải đối mặt với 7 thử thách rất khủng khiếp và khó khăn, vì chỉ có như thế anh mới đươc gặp Chúa Tể Yeomra, người sẽ quyết định số phận sau cái chết của anh đi về đâu.

Phim đang được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc.

THÔNG TIN PHIM – C16

Tựa gốc:                                  ALONG WITH THE GODS: THE TWO WORLDS

Tựa tiếng Việt:                        Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới

Đạo diễn:                                 Kim Yong-Hwa

Hãng sản xuất:                        Lotte Entertainment

Phát hành:                               Lotte Entertainment Việt Nam

Diễn viên:                                Diễn viên: Ha Jung-Woo, Cha Tae-Hyun, Ju Ji-Hoon, Kim Hyang-Gi, Lee Jung-Jae, Ma Dong-Seok, Do Kyung-Soo,…

Thể loại:                                  Action / Drama/ Fantasy

Thời lượng phim:                    140 phút

Khởi chiếu tại Việt nam:         29/12/2017