Điện ảnh

‘Thoát ế’ mùa Valentine với cả ‘rổ’ bí kíp lầy nhưng hay ho của Trấn Thành trong ‘Cua Lại Vợ Bầu’

Như món quà nhỏ nhân ngày lễ Tình nhân, ê-kíp Cua Lại Vợ Bầu quyết định tung những phân đoạn tình cảm tâm đắc giữa Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc). Đặc biệt, fan sẽ có dịp chìm đắm thêm một lần nữa trong khung cảnh bùng nổ ‘phản ứng hoá học’ với nụ hôn màn ảnh của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc.

Clip: Những bí kíp lầy nhưng hay ho của Trấn Thành trong ‘Cua Lại Vợ Bầu’

Tuy nhiên, không chỉ có những cảnh dành cho ‘team-có-gấu’, ê-kíp Cua Lại Vợ Bầu còn hết sức chiều lòng các trái tim cô đơn trong mùa Valentine này bằng cách chia sẻ những tuyệt chiêu lấy lòng ‘crush’. Thậm chí, Trấn Thành còn mượn nhân vật Trọng Thoại để lập ra các bước kế hoạch vô cùng tỉ mỉ, giúp bạn dễ vẽ đường cho yêu chạy thẳng về tim của người ấy.

'Thoát ế' mùa Valentine với cả 'rổ' bí kíp lầy nhưng hay ho của Trấn Thành trong 'Cua Lại Vợ Bầu' 0

Sự hài hước khi Trọng Thoại nhờ vả ‘best bạn thân’ Tuấn (Mạc Văn Khoa) để xài từ chiêu kinh điển đến chiêu kinh khủng, sự ‘so deep’ của cô quân sư (Hồng Đào), sự thật thà khi ‘cua’ người ta không đổ thì chuyển ngay mục tiêu lấy lòng sang phụ huynh. Và chốt hạ bằng một lời nói như rót hết chân tình vào tai đối phương hoặc lời xin lỗi đủ đầy thành ý, người ta dù có ‘sắt đá’ cỡ nào thì cũng vì sự chân thành ấy mà tan chảy.

Bước 1: Làm 'mặt dày' đi theo crush

Bước 1: Làm ‘mặt dày’ đi theo crush

Bước 2: Nhờ thằng bạn ế lâu năm tư vấn

Bước 2: Nhờ thằng bạn ế lâu năm tư vấn

Bước 3: Lấy lòng bạn thân của crush

Bước 3: Lấy lòng bạn thân của crush

Bước 4: Tầm sư 'tình', học đạo 'cưa'

Bước 4: Tầm sư ‘tình’, học đạo ‘cưa’

Bước 5: 'Cưa' luôn cả bố của crush

Bước 5: ‘Cưa’ luôn cả bố của crush

Bước 6: Mẹ của crush cũng 'cưa' luôn

Bước 6: Mẹ của crush cũng ‘cưa’ luôn

Bước 7: Học cách nói lời chân thành

Bước 7: Học cách nói lời chân thành

Thế nên, nếu Valentine này, bạn vẫn đang lập ‘sơ đồ’ vẽ đường về tim ‘crush’, đã có Trọng Thoại đây, đừng lo không có cách. Một số khán giả cũng thừa nhận rằng chính nhờ câu chuyện của Trọng Thoại và Nhã Linh, nhờ những sai lầm, giằng co mà đã khơi dậy những cảm xúc rất mạnh và rất thật. Đồng thời, họ nhận thấy câu chuyện ở chính mình – có phải đã lơ là với tình yêu quá lâu nên đã không biết cách giữ được ‘nhiệt’ như lúc đầu.

‘Cơn sốt’ mà Cua Lại Vợ Bầu mang đến hiện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhất là khi phim cũng là lựa chọn rất thích hợp cho những cặp đôi, những nhóm bạn thưởng thức trong mùa lễ Tình Nhân này, bởi dù bạn một mình hay có đôi thì Cua Lại Vợ Bầu với đầy ắp tiếng cười và cảm xúc vẫn sẽ làm bạn hài lòng.