Làm đẹp

The Body Shop – SOTW – Nghi thức spa tại gia

The Body Shop vừa bổ sung 4 sản phẩm sữa tắm cơ thể thượng hạng được truyền cảm hứng từ dòng spa tại gia Spa of The WorldTM. Với kết cấu giúp phấn chấn và hương thơm độc nhất giúp tăng thêm những cảm xúc tích cực.

Adriatic Peony Body Wash Relaxing Bath & Shower Cream: Thư giãn với hương hoa thơm mát và kết cấu mượt mà. Bông hoa mẫu đơn đầy mê hoặc thường được xem là dấu hiệu của sự bình yên. Chứa tinh chất hoa đầy tinh tế, kem tắm này mang đến cho cơ thể và tâm trí bạn đến vùng đất yên bình.

Tahitian Tiaré Body Wash Blissful Bath & Shower Oil-In-Gel: Nghi thức hạnh phúc: Trốn thoát đến thiên đường đầy mùi hương của tinh dầu dưỡng và mặt trời. Hàng thế kỉ qua, những người phụ nữ Tahiti đã sử dụng dầu monoi từ hoa Tiaré cho một làn da căng bóng. Gel tắm chứa dầu này sẽ dẫn bạn đến một vùng đất kì lạ.

Balkan Juniper Body Wash Invigorating Bath & Shower Gel: Trao sức mạnh cho cơ thể và tâm trí với kết cấu mềm mịn và tinh chất hoa quả giúp nâng cao tinh thần. Được truyền cảm hứng từ nghi thức Spa Banya của người Nga giúp kích thích cơ thể từ cành lá non xanh. Gel tắm này sẽ giúp bạn cảm thấy được giải phóng.

Brittany Coast Algae Body Wash Revitalising Bath & Shower Gel: Hồi sinh cảm xúc của bạn với kết cấu giàu khoáng biển giúp tăng cường sức sống. Người dân sống dọc bờ Đại Tây Dương luôn ca ngợi biển cả bởi sức mạnh giúp hồi phục. Chứa đựng dồi dào tinh chất dinh dưỡng từ tảo, gel tắm này giúp tăng cường sức sống cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Dòng sản phẩm sữa tắm cao cấp Spa Of The World sử dụng nguyên liệu 100% THẢO MỘC và giàu MẬT ONG CỦA THƯƠNG MẠI CỘNG ĐỒNG TỪ ETHIOPIA