Âm nhạc

Thanh Trúc, Vũ Duy Khánh mừng sinh nhật Châu Khải Phong

Mới đây, Châu Khải Phong có buổi họp fans tại Hà Nội. Dàn nghệ sĩ trẻ như Thanh Trúc, Thanh Hưng Idol, Vũ Duy Khánh… cùng hơn 100 bạn trẻ đến chung vui cùng giọng ca trưởng thành từ Nghệ An. 
Là một trong những giọng ca sở hữu lượng fans đông, song Châu Khải Phong hiếm khi tổ chức những cuộc gặp gỡ vì lịch diễn quá dày đặc. Trong thời gian biểu diễn tại Hà Nội, anh chiều lòng người hâm mộ và có những giây phút ấm cúng. Buổi off được Châu Khải Phong lên kế hoạch từ trước hai tuần  với những trò chơi thú vị.
Châu Khải Phong chia sẻ, anh chọn Hà Nội làm buổi họp fans lần này vì đây chính là nơi anh trưởng thành từ môi trường Văn hóa nghệ thuật. Sau này khi chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống, Hà Nội luôn có những vị trí đặc biệt với Châu Khải Phong. Tuy nhiên, giọng ca “Bên nhau thật khó” hy vọng mình có nhiều thời gian để  gặp gỡ người hâm mộ tại các tỉnh thành khác trên cả nước.
Thanh Trúc (giữa)
Vũ Duy Khánh
Trong buổi họp fans đặc biệt này, Châu Khải Phong gửi đến khán giả những bản hit nổi tiếng như Bữa tối một mình, Anh thích em như xưa, Em phải quên anh, Nỗi đau mình anh hay bản hit mới nhất mang tên “Bên nhau thật khó”. Song song đó, anh giới thiệu MV mới nhất kết hợp cùng Khang Việt mang tên “Bên nhau thật khó” vừa ra mắt cách đây 2 ngày. Trên sân khấu, anh còn song ca cùng khách mời Trịnh Đình Quang ca  khúc “Nỗi đau mình anh”. Khi đang  giao lưu cùng khán giả, anh bất ngờ khi fans nữ lên sân khấu tặng gấu bông và…. đòi hôn.
Thú vị hơn, fans tại Hà Nôi âm thầm chuẩn bị bánh kem, nến và hoa để chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ điển trai. Dù bất ngờ, anh nhanh chóng hòa vào không khí vui nhộn cùng các bạn trẻ.Châu Khải Phong cho biết, sang tuổi mới ngoài kỳ vọng vào sự phát triển trong sự nghiệp, anh mong khán giả sẽ yêu thương mình nhiều hơn để gia đình”squall” – hội những người yêu thích Châu Khải Phong – ngày càng đông đảo.
Buổi họp fans của Châu Khải Phong được dẫn dắt bởi hai MC Nguyên Lâm va Thiên An.