Friday, February 23, 2024

Thái Hòa rộp môi, Phương Anh Đào nổi mụn vì nụ hôn 2 ngày

Đây là nụ hôn đầu tiên của Phương Anh Đào trên màn ảnh rộng. Còn với Thái Hòa, cũng rất lâu rồi anh mới có một cảnh quay tình cảm đến vậy sau rất nhiều vai diễn hài hước, đáng mến nhưng… không được yêu. Có lẽ bởi vậy mà cả hai khó tránh khỏi sự sượng sùng ở những cảnh quay đầu tiên của Chàng Vợ Của Em, đến nỗi sau take đầu, đạo diễn Charlie Nguyễn còn phải “nhắc nhở” cặp đôi là diễn cảnh hôn mà như đóng cho… thiếu nhi coi.

Hậu trường cảnh hôn kéo dài 2 ngày của Thái Hòa và Phương Anh Đào trong Chàng Vợ Của Em

Thái Hòa rộp môi, Phương Anh Đào nổi mụn vì hôn nhau gần 48 tiếng trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 2.

Cảnh hôn ngọt ngào của Phương Anh Đào và Thái Hòa trong Chàng Vợ Của Em

Để nụ hôn được chân thật và tình cảm hơn, Thái Hòa và Phương Anh Đào đã phải mất hai ngày trời hôn nhau ròng rã dưới nắng, từ sáng tới chiều tối. Nụ hôn tiêu tốn năng lượng của cả hai đến nỗi Thái Hòa bị rộp môi, còn Phương Anh Đào nổi mụn vì căng thẳng. Cuối cùng, một tai nạn dở khóc dở cười đã xảy ra khi “chiếc mụn” của “nàng chồng” vô tình vỡ ra và bắn vào mặt “chàng vợ” khi cả hai vẫn đang say sưa trong một lần quay.

Thái Hòa rộp môi, Phương Anh Đào nổi mụn vì hôn nhau gần 48 tiếng trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 3.

“Chàng vợ” và “nàng chồng” mất 2 ngày luyện tập hôn nhau dưới nắng

Thái Hòa rộp môi, Phương Anh Đào nổi mụn vì hôn nhau gần 48 tiếng trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 4.

Thái Hòa kể lại sự tích cái mụn thần thánh của Phương Anh Đào

Một trong những lý do khiến cho nụ hôn trong Chàng Vợ Của Em phải kéo dài đến hai ngày chính là bởi sự chỉn chu và kỹ tính của đạo diễn Charlie Nguyễn. Thái Hòa chia sẻ, không chỉ “hôn là được”, mà cả anh và Phương Anh Đào phải điều chỉnh góc đứng sao cho chuẩn, không được chệch khung, không được lệch sáng, không được để “bóng người này đổ lên mũi người kia”, thậm chí đang nhắm mắt hôn mà còn bị người khác nắm áo kéo qua kéo lại cho đúng khung hình. “Mọi người cứ nghĩ lên phim được hôn nhau – nhất là hôn người đẹp – thì sung sướng lắm, nhưng thực sự rất mệt” – Thái Hòa kết luận.

Thái Hòa rộp môi, Phương Anh Đào nổi mụn vì hôn nhau gần 48 tiếng trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 5.

Hai người liên tục phải điều chỉnh góc đứng cho chuẩn

Trong Chàng Vợ Của Em, Thái Hòa và Phương Anh Đào vào vai một cặp đôi chàng vợ – nàng chồng đặc biệt: họ phải lòng nhau mà không biết người kia chính là oan gia của mình. Chính điều này đã mang đến một câu chuyện tình hài hước với không ít tiếng cười duyên dáng và cả sự rung động đầy sâu sắc.

Thái Hòa rộp môi, Phương Anh Đào nổi mụn vì hôn nhau gần 48 tiếng trong Chàng Vợ Của Em - Ảnh 6.

Rất nhiều điều thú vị đang đợi những khán giả của Chàng Vợ

Phim còn có sự tham gia của Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Thanh Trúc, Hồng Hạnh… hứa hẹn mang đến những phút giải trí đáng giá, những thông điệp ý nghĩa trong dịp hè – thu này.

Chàng Vợ Của Em chính thức khởi chiếu vào ngày 24.08.2018, trước đó phim mở những suất chiếu sớm vào hai ngày 22-23.08.2018