Thế giới showbiz

Song Ngư quên mình là 1 nghệ sĩ khi đến dự sự kiện

Tối 22/11, tại buổi ra mắt cuốn sách tựa đề “Sự sống giá bao nhiêu?” của đạo diễn Vũ Thành Vinh có sự tham gia của rất nhiều khách mời, nghệ sĩ và sự quan tâm của đông đảo giới truyền thông.

“Sự sống giá bao nhiêu?” đã thật sự truyền cảm hứng cũng như mang đến cho mọi người thông điệp mạnh mẽ, đó là để biết quý nhiều hơn giá trị của cuộc sống này. Chính vì sự lôi cuốn đó nên Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2018 – Song Ngư rất chờ đợi và bằng mọi giá phải đến tham dự sự kiện đặc biệt này.

Diện 'street style' đi dự sự kiện, Song Ngư xin lỗi sau khi bị nhắc nhởSong Ngư cho biết, mình bị hút bởi dấu chấm hỏi ngay chính tựa đề cuốn sách, bị khao khát một câu trả lời thoả đáng cho mình, nó khiến điều này trở nên rất mạnh, nó khác lắm, có điều gì đó buộc mình phải đến cho bằng được.

“Em muốn đến để được cầm trên tay cuốn sách, chọn cho mình một góc để lắng nghe và không muốn bỏ lỡ một điều gì ở sự kiện này nhưng rồi cứ nghe, cứ khóc. Khóc nhiều nhất là lúc nghe chị Nga (vợ anh Vinh) lên sân khấu chia sẻ. Phút cuối em đặt câu hỏi giao lưu với anh Vinh -(đạo diễn Vũ Thành Vinh) rồi xuất hiện lên trên màn hình lớn của phim trường như thế, em cũng không còn để ý là bản thân mình đang… trông như thế nào” – nữ diễn viên kể lại và chưa hết bàng hoàng.

Diện 'street style' đi dự sự kiện, Song Ngư xin lỗi sau khi bị nhắc nhởChính vì sự xuất hiện bất ngờ với hình ảnh khác với vẻ ngoài thường thấy nên sau sự kiện, Song Ngư đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi mọi người “sự xuất hiện hôm nay của em đã gây thất vọng cho mấy anh chị rồi ạ, em thấy mình rất có lỗi về điều này trước một buổi event trang trọng như thế, nếu có vô tình đọc được thì thương em, bỏ qua cho em với ạ”.

Vừa kết thúc cảnh quay tại Bình Dương vào chiều tối hôm qua, Song Ngư tức tốc chạy thẳng đến sự kiện để mong kịp giờ mà quên đi mình chưa chuẩn bị bộ cánh thật chu đáo như mong đợi. Có lẽ, Quán quân Gương mặt Điện ảnh 2018 đã quá chờ đợi ngày hôm nay, bởi vì cô có chia sẽ là bản thân mình cảm thấy được động chạm bởi thông điệp và câu chuyện của tác giả nên cô muốn đến thật nhanh để không bỏ lỡ bẩt kỳ một điều gì trong buổi sự kiện.

Diện 'street style' đi dự sự kiện, Song Ngư xin lỗi sau khi bị nhắc nhởThật sự chân thành xin lỗi các anh chị nhiều lắm. Em ước gì mình có thể ở đó với một sự chuẩn bị tốt hơn về mọi thứ. Em ước mình có thể như vậy. Mà nếu lỡ vì bộ đồ mà em không đến kịp thì chắc em cũng sẽ bị tuột mood với bản thân của mình lắm. Cho em xin lỗi, hãy thông cảm tha lỗi cho em” – Nữ diễn viên bày tỏ.

Bề ngoài vốn dĩ không quan trọng, hiểu được tấm lòng mới là điều đáng quý nhưng qua sự việc trên cũng là bài học cho Song Ngư để hình ảnh của cô được hoàn thiện hơn trong mắt các anh chị đồng nghiệp và trong lòng của công chúng. Những ai hiểu cho Song Ngư sẽ biết được sự tính cách của nữ diễn viên, hi vọng với sự chân thành đó, Song Ngư sẽ nhanh chóng được mọi người thông cảm và bỏ qua cho cô nàng.

Mai Gia Ly