Thời trang sao

Song Ngư gây tò mò với phong cách thời trang ngày càng cá tính

Sau khi được Lê Hoàng khen đích danh trên sóng truyền hình – show Quyền Lực Ghế Nóng, Song Ngư cảm thấy rất hạnh phúc khi vị đạo diễn dành cho cô lời “ngọt ngào”, bản thân người đẹp xem đó là động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn trong sự nghiệp riêng.

Cá tính hết mức trên thảm đỏ, Song Ngư nhận lời khen với phong cách riêng biệtĐến với đêm trao giải Ngôi Sao Xanh lần 5, Song Ngư gây chú ý với trang phục thu hút như một fashionista chính hiệu. Không dừng lại ở đó, nữ diễn viên 9x bất ngờ được đạo diễn Lê Hoàng “tháp tùng” tình tứ lập tức thu hút rất đông ống kính truyền thông.

Cá tính hết mức trên thảm đỏ, Song Ngư nhận lời khen với phong cách riêng biệtThay vì chọn đầm dạ hội sải bước trên thảm đỏ như nhiều ngôi sao giải trí khác, Song Ngư chọn set đồ theo phong cách riêng “Tôi thích 1 bộ đồ đẹp nhưng 1 bộ đồ đẹp và thú vị sẽ khiến tôi hài lòng hơn” nữ diễn viên chia sẻ.

Cá tính hết mức trên thảm đỏ, Song Ngư nhận lời khen với phong cách riêng biệtSong Ngư tiết lộ, gần đây cô thân thiết với đạo diễn Lê Hoàng vì mỗi lần gặp nhau cả 2 trò chuyện rất hợp gu. Đối với nhiều người, Lê Hoàng có thể khó gần hoặc cách trò chuyện đanh đá, dễ gây “sốc” nhưng bản thân Song Ngư lại thích điều này. “Đi chơi với Lê Hoàng vui hơn đi với trai trẻ đẹp nhiều”,Song Ngư nhận xét thẳng thắn và không quên dành lời khen đến đạo diễn Lê Hoàng về sự thú vị riêng ít ai có được.

Cá tính hết mức trên thảm đỏ, Song Ngư nhận lời khen với phong cách riêng biệtNói về về tình bạn đẹp đôi cũng như sự tình tứ với Song Ngư tại sự kiện, đạo diễn Lê Hoàng không ngần ngại: “Chuyện của chúng mình thì ai cũng biết rồi, không cần phải giải thích thêm”, với sự úp mở đó khiến nhiều người thêm tò mò.

Cá tính hết mức trên thảm đỏ, Song Ngư nhận lời khen với phong cách riêng biệtNgoài những lúc gặp gỡ bạn bè mọi người hẹn hò đều có lý do công việc, riêng tôi với Lê Hoàng đi cùng thì rất ít khi lý do là vì công việc mà chủ yếu gặp nhau để café tán gẫu, những lúc này cô thoải mái thảo luận cùng “đàn anh” về cuộc sống, quan điểm riêng thậm chí kể cả chuyện làm thế nào để…thoát ế, Song Ngư cười nói.

Cá tính hết mức trên thảm đỏ, Song Ngư nhận lời khen với phong cách riêng biệtSau đăng quang Quán quân Gương mặt Điện ảnh Song Ngư nhận nhiều show đóng quảng cáo hơn các năm trước. Dự kiến, năm 2019 người đẹp sang nước ngoài tham gia khóa học làm phim để chuẩn bị tốt cho các bước tiến sau này.

Photo: Tường Vy