Âm nhạc,  Ngôi sao mới

SƠN CA KHIẾN NGƯỜI HÂM MỘ “TRÒN XOE MẮT” KHI THEO ĐUỔI PHONG CÁCH HÀN QUỐC

Vào những ngày cuối năm, Sơn Ca đã dành thời gian thực hiện một bộ ảnh hết sức dễ thương gửi tặng đên khán giả. Gần đây, cô cũng bắt đầu quay trở lại với đam mê âm nhạc bằng những sản phẩm chất lượng. Sơn Ca là một trong những ca sĩ khá “im hơi lặng tiếng” và hầu như không xuất hiện nhiều trên mặt báo.

Kể từ sự thành công của ca khúc “Em nhớ anh rất nhiều” (nhạc phim Gọi Giấc Mơ Về), Sơn Ca hoạt động khá lặng lẽ dù vẫn thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Vào tháng 7/2007, sau khi ca khúc trong bộ phim Gọi giấc mơ về được nhiều khán giả yêu thích, Sơn Ca đã mạnh dạn thực hiện album đầu tay với sự giúp đỡ của nhạc sĩ Vũ Quốc Bình. Đầu năm 2008, sau khi chia tay nhạc sĩ Vũ Quốc Bình, Sơn Ca chính thức hoạt động một mình với sự giúp đỡ của quản lý mới là nhạc sĩ Thái Hùng, sau đó cô đã cho ra mắt vol.2 Nỗi buồn con gái với dòng nhạc và phong cách trưởng thành hơn, giọng ca “Sau khi chia tay” lại chọn lui vào hậu trường dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh của mình.

Sơn Ca khiến người hâm mộ “tròn xoe mắt” khi theo đuổi phong cách Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, cô cũng có sự hợp tác cùng Nam Cường, Tăng Nhật Tuệ để đầu tư cho “đứa con tinh thần” của mình.Sơn Ca khiến người hâm mộ “tròn xoe mắt” khi theo đuổi phong cách Hàn Quốc

Cách đây ít ngày, cô vừa trình làng ca khúc “Giận mà thương” với nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình tay 3 của nhân vật chính. Cùng với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng, “Giận mà thương” là một bài hát mang phong cách âm nhạc đặc trưng của Sơn Ca.

Sơn Ca khiến người hâm mộ “tròn xoe mắt” khi theo đuổi phong cách Hàn Quốc

Khá hiếm khi cập nhật hình ảnh của mình trước công chúng, mới đây, Sơn Ca đã khiến người hâm mộ điên đảo khi có sự lột xác bất ngờ về hình ảnh.

Sơn Ca khiến người hâm mộ “tròn xoe mắt” khi theo đuổi phong cách Hàn Quốc Khác với một Sơn Ca luôn dịu dàng, trầm tính với các ca khúc buồn, hình ảnh một “bà cô bánh mì” vô cùng đáng yêu đã khiến Sơn Ca ghi điểm trong mắt khán giả. Ngoài việc khéo léo sử dụng lối trang điểm tàn nhang đang là xu hướng, giọng ca “Một phút một giây” còn phá cách hơn khi diện trang phục của những bà nội trợ Hàn Quốc.

Sơn Ca khiến người hâm mộ “tròn xoe mắt” khi theo đuổi phong cách Hàn Quốc

Tạo dáng bên cạnh bàn làm bánh cùng những biểu cảm nũng nịu, lạnh lùng, Sơn Ca được khen ngợi trông trẻ hơn số tuổi của mình. Đây cũng là một trong số những lần thay đổi hình ảnh hiếm hoi của Sơn Ca.

Sơn Ca khiến người hâm mộ “tròn xoe mắt” khi theo đuổi phong cách Hàn Quốc

Vừa dành thời gian cho kinh doanh vừa trở lại với âm nhạc, Sơn Ca cho biết hiện tại cô khá bận rộn trong những ngày cuối năm.

Sơn Ca khiến người hâm mộ “tròn xoe mắt” khi theo đuổi phong cách Hàn Quốc

“Đến tận cuối năm 2017 Sơn Ca mới gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới chính vì vậy thời gian sắp tới Sơn Ca sẽ hoạt động tích cực hơn để có sự kết nối với người hâm mộ của mình”, giọng ca 8X một thời chia sẻ.