Saturday, September 23, 2023

Sao Việt nườm nượp đến mừng Diệp Bảo Ngọc lên chức bà chủ

Chiều 9/1/2018, Diệp Bảo Ngọc chính thức khai trương “NALEE Skin Care Clinic” – địa chỉ làm đẹp mới dành cho phái nữ – tại địa chỉ 373/9 Nguyễn Trãi, Q.1. Đây là tâm huyết của Diệp Bảo Ngọc cùng cộng sự suốt 2 năm qua.
Tại buổi ra mắt, Diệp Bảo Ngọc nhận lời chúc mừng từ những ngôi sao hàng đầu làng giải trí: Kim Tuyến, Thanh Trúc, Kha Ly – Thanh Duy, Mỹ Uyên, Cao Thái Hà, NTK Đức Vincie, Dương Cẩm Lynh, Minh Dũng, Hoàng Anh… Diễn viên Thành Đạt gửi lẵng hoa đến chúc mừng Diệp Bảo Ngọc vì bận công việc riêng không tham gia được.
Bà chủ xinh đẹp rạng rỡ trong ngày khai trương.
Diệp Bảo Ngọc chia sẻ “NALEE Skin Care Clinic” là tâm huyết lớn nhất trong những ngày trẻ của cô.
Mẹ và chị gái cũng có mặt mừng Bảo Ngọc.
Đặc biệt một năm qua, Diệp Bảo Ngọc ngưng hoàn toàn hoạt động nghệ thuật nhằm tập trung trí lực cho quá trình tìm hiểu sâu hơn về máy móc, cách thức hoạt động cùng tìm kiếm bộ máy nhân sự hoàn hảo nhất nhằm phục vụ cho quá trình phục vụ khách hàng của “NALEE Skin Care Clinic”. “NALEE Skin Care Clinic” được đầu tư với chi phí ban đầu hơn 3 tỷ đồng với máy móc chủ yếu nhập từ Hàn Quốc.
Hai mẹ con háo hứng trong ngày vui.
Dương Cẩm Lynh
Cao Thái Hà
Hoàng Anh
“Ngọc không xem làm đẹp cho phụ nữ là cuộc dao chơi, Ngọc coi đây là trách nhiệm và dành hết tâm huyết cho sự hoạt động của “NALEE Skin Care Clinic”  trong thời gian tới. Ngoài máy móc và kỹ thuật chất tượng cao, Ngọc chú trọng đặc biệt đến cách phục vụ của nhân viên. Đội ngũ phía Ngọc qui tụ những nhân tố tay nghề cao nhất và được đào tạo bài bản về cách giúp khách hàng vừa có thời gian thư giãn, vừa có thể đạt tối ưu hiệu quả khi làm đẹp.
Trong ngày hôm nay, Ngọc rất hạnh phúc vì đứa con tinh thần của mình có hình hài trọn vẹn nhất và sẵn sàng góp phần quan trọng trong việc làm đẹp cho mọi người, đặc biệt là nữ giới. Ngọc cũng gửi lời tri ân đến anh chị nghệ sĩ, báo giới đến chung vui và ghi nhân nỗ lực của Ngọc thời gian qua” – bà chủ “NALEE Skin Care Clinic” chia sẻ.
Vợ chồng Kha Ly – Thanh Duy
Kim Nhã
Kim Tuyến, Thanh Trúc.
Khi đến “NALEE Skin Care Clinic”, khách hàng được hưởng những dịch vụ làm đẹp ưu tú: 1. Active Biotic điều trị mụn; 2. Bio Pure thải độc da; 3. Mesovit cấp cứu làn da; 4. Laser toning, Laser fractional – điều trị nám; 5. Laser toning, Laser fractional – trẻ hóa da; 6. Laser điều trị tàn nhang, mụn thịt, nốt ruồi; 7. Công nghệ PRP; 8. Tắm trắng; 9. Triệt lông… với giả cả phải chăng và chất lượng cao.
Long Đẹp Trai
Minh Dũng
Mỹ Uyên
Sau buổi ra mắt, “NALEE Skin Care Clinic” có buổi chuyển giao công nghệ cùng những chuyên gia làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc.