Tuesday, April 16, 2024

Quỳnh Thy hạnh phúc khi cùng gia đình đón mừng ngày lễ Tạ ơn tại Mỹ 

Gạt bỏ bận rộn công việc, Quỳnh Thy giành hết thời gian để ở bên gia đình trong ngày lễ Tạ ơn Lễ Tạ ơn được tổ chức chủ yếu tại Hoa Kỳ và Canada. Ngày lễ này có ý nghĩa lúc đầu là mừng thu hoạch được mùa, tạ ơn Thiên Chúa đã cho sống no đủ và an lành. Lễ Tạ ơn được tổ chức vào ngày thứ năm tuần thứ tư của tháng 11.

Trong ngày lễ này, “quả bom sex” gốc Việt Quỳnh Thy đã đăng tải những tình cảm đặc biệt của mình dành cho gia đình với người hâm mộ trên trang facebook cá nhân.

Tạm gác lại những bận rộn trong công việc kinh doanh cũng như hoạt động nghệ thuật, Quỳnh Thy đã dành thời gian ở bên gia đình cùng đón ngày lễ Tạ ơn tại Mỹ. Không lộng lẫy, cầu kỳ như trong các bộ ảnh nghệ thuật, Quỳnh Thy ngoài đời trẻ trung, giản dị với nụ cười toả nắng thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Quỳnh Thy chia sẻ cô luôn trân trọng những giây phút gia đình được đoàn tụ, quay quần đông đủ để có bữa tối như thế này: “Dù có bận rộn tới đâu, Thy vẫn luôn sắp xếp để có một bữa tối với gia đình đầm ấm trong những ngày lễ như thế này. Với Quỳnh Thy, gia đình lúc nào cũng là số 1, Thy luôn tự hào vì có những người thân yêu luôn ở bên cạnh và chia sẻ khó khăn hay vui buồn với mình”.

Quỳnh Thy là một trong số những chân dài đình đám, từng được mệnh danh là “quả bom sex” của Vbiz nhờ những hình ảnh nóng bỏng đã xây dựng. Sở hữu gương mặt tây, bờ môi dày gợi cảm và hình thể “siêu vòng 3”,Quỳnh Thy từng xuất hiện hầu như tất cả các tạp chí lớn trong nước .

Và cả các tạp chí nước ngoài như Maxim (Singapore) hay Esquire (Canada).  Năm nay Cô sẽ đón Thanksgiving và Xmas cùng gia đình tại Mỹ. Hiện tại trong nghệ thuật, Quỳnh Thy còn ấp ủ khá nhiều dự án quan trọng, hứa hẹn sẽ tạo được ấn tượng với hình ảnh phụ nữ hiện đại và gợi cảm.