Âm nhạc,  Điện ảnh,  Lifestyle sao,  Thế giới showbiz

Quỳnh Chi làm đại sứ quảng bá du lịch cho cho tỉnh Yoryakarta – Indonesia

Sau 23 ngày diễn ra, tối 3/12, Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM – Gyeongju 2017 chính thức khép lại tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Sự kiện diễn ra đầy trang trọng với sự tham dự của các cán bộ cấp cao đến từ TP HCM và nước bạn Hàn Quốc. Đảm nhận vai trò MC chính cho đêm bế mạc là Quỳnh Chi.

Lễ hội văn hóa thế giới TP.HCM – Gyeongju 2017 là sự kiện giao lưu văn hóa do TP.HCM phối hợp tỉnh Gyeongsangbuk của Hàn Quốc tổ chức với chủ đề Sự phồn vinh của cộng đồng châu Á thông qua giao lưu văn hóa, với nhiều hoạt động đặc sắc đã được tổ chức như trình diễn thời trang, biểu diễn văn hóa nghệ thuật, trưng bày các tác phẩm nghệ thuật…

Đảm nhận vai trò MC, Quỳnh Chi đã xuất hiện vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ trong trang phục áo dài truyền thống. Bằng khả năng ăn nói lưu loát cùng sự tự tin với kinh nghiệm làm MC lâu năm, cô đã hoàn thành tốt sứ mệnh dẫn dắt toàn bộ buổi lễ bế mạc.

Quỳnh Chi cho biết cô cảm thấy vô cùng tự hào khi được làm MC chính thức cho sự kiện giao lưu văn hoá lần này.

Lựa chọn trang phục áo dài với những nét hoa văn đậm chất Việt, vừa thanh thoát, vừa sang trọng, nữ MC cũng phần nào muốn một lần nữa giới thiệu hình ảnh của tà áo dân tộc đến với bạn bè khắp thế giới, và những sự kiện giao lưu văn hoá thế này là một cơ hội.

Bên cạnh làm nghệ thuật, Quỳnh Chi còn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối mỹ phẩm tại Hàn Quốc. Đó cũng là lý do để người đẹp sinh năm 1990 này có mối quan hệ rất mật thiết với các đối tác cũng như lãnh sự quán Hàn Quốc. Cho nên, không khó để thấy Quỳnh Chi thường xuyên xuất hiện trong các buổi tiệc giữa lãnh sự hai nước Việt – Hàn.

Hiện tại, ngoài việc tham dự nhiều hoạt động nghệ thuật, đóng phim, làm MC nhiều sự kiện ngoại giao, Quỳnh Chi cũng vừa chính thức nhận lời làm đại sứ quảng cáo du lịch cho tỉnh Yoryakarta – Indonesia.

Ngoài ra, Quỳnh Chi cũng cho biết cô cũng đang chuẩn bị trở lại showbiz với nhiều dự án lớn, trong đó có đầu tư sản xuất phim điện ảnh.

Áo dài : Bảo bảo 

Make up : Tuyết nhi 

Photo: Thành Luân